Ngất ngây với bản độ VinFast Lux A2.0 FULL màu ‘hường’, bầu trời sao độc nhất Việt Nam – Làng xe

Ngất ngây với bản độ VinFast Lux A2.0 FULL màu ‘hường’, bầu trời sao độc nhất Việt Nam

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện chiếc VinFast Lux A2.0 được chủ nhân của nó độ lại “FULL” màu hồng từ trong ra ngoài của một nữ chủ nhân sống tại Quảng Ninh gây xôn xao mạng xã hội với vẻ đẹp của nó.

Chiếc VinFast Lux A2.0 được độ lại full hồng và bầu trời sao

Cụ thể, chiếc VinFast Lux A2.0 xuất hiện trên mạng xã hội với hình ảnh được độ lại “FULL màu hường” từ trong ra ngoài. Trước đây đã có nhiều mẫu xe độ lại màu hồng ở bên ngoài nhưng đây là lần đầu tiên có một chiếc xe được sử dụng tông màu hồng bên trong nội thất cùng với bầu trời sao vô cùng chất.

Vô cùng cá tính với full màu ‘hường’

Được biết, bản độ này được thực hiện liên tục trong 4 ngày với 6 người làm việc cùng lúc để có thể hoàn thiện. Chiếc VinFast Lux A2.0 thực hiện bản độ này là phiên bản tiêu chuẩn với ghế ngồi bọc da cao cấp sẵn có, nhưng chủ nhân vẫn quyết định thay đổi để phù hợp với sở thích cá nhân.

Vô lăng được bọc lại màu hồng

Công đoạn hoàn thiện tới 4 ngày liên tục

Sau khi được độ, toàn bộ nội thất của nó đã được chuyển sang màu hường từ a-z, đặc biệt hơn, bản độ còn được gắn bầu trời sao giống với những mẫu xe siêu sang Rolls-Royce.

Xe còn được độ bầu trời sao như Rolls-Royce

Đây là chiếc VinFast Lux A2.0 đầu tiên được độ lại Full hồng từ trong ra ngoài

Theo tiết lộ của chủ nhân chiếc xe, tổng chi phí để hoàn thiện bản độ “hồng toàn thân” cho chiếc VinFast Lux A2.0 này vào khoảng 35 triệu đồng, bao gồm bọc lại da màu hồng và gắn bầu trời sao.

Bản độ này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng với vẻ đẹp mà nó sở hữu sau khi độ và giá tiền mà chủ nhân phải bỏ ra.

Comments của cư dân mạng.