Thanh niên lao thẳng ra đường 1 chiều chặn xe xin tiền tại Hà Nội: Dân mạng phẫn nộ !!! – Làng xe

Thanh niên lao thẳng ra đường 1 chiều chặn xe xin tiền tại Hà Nội: Dân mạng phẫn nộ !!!

Hôm nay (19/11) Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, đang phối hợp với lực lượng chức năng Công an huyện Thanh Oai, Ứng Hoà điều tra làm rõ hành vi lao thẳng ra đường, chặn xe ô tô trên đường Cienco 5 để xin tiền các lái xe gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông đoạn qua khu vực này.

Hình ảnh nam thanh niên chặn xe trên đường 1 chiều ‘xin tiền’ khiến nhiều phương tiện phía trước phanh gấp và nhiều phương tiện phía sau cũng phải dừng lại.

Cụ thể, theo phản ánh của 1 tài xế thì vào trưa ngày 16/11, anh L.V.H điều khiển ô tô mang (BKS 29A-372.4..) đang lưu thông trên đường một chiều Cienco 5 qua địa bàn xã Thanh Văn, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội di chuyển hướng đi thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội thì giật mình, phanh gấp khi thấy một nam thanh niên lao ra chặn đầu xe xin tiền.

Rất nhiều tài xế bị giật mình với hành vi nguy hiểm này.

Ngay lập tức cũng có nhiều người xác minh việc từng bị chặn xe đoạn qua khu vực này. Các tài xế tỏ ra rất bức xúc và rất lo lắng trước tình hình liều lĩnh và mất an ninh trật tự cũng như gây nguy hiểm cho người khác của thanh niên này.

Xem thêm  Nghi vấn nữ tài xế Kia Sorento nhầm chân phanh thành chân ga húc 3 người bị thương giữa phố

Rất nhiều tài xế tỏ ra vô cùng bức xúc.

“Đây là tuyến đường một chiều, đường khá vắng, các phương tiện đi nhanh. Nếu có người đột ngột lao ra chắn các ô tô đang chạy thực sự quá nguy hiểm”; “Công an địa bàn cần sớm vào cuộc xác minh làm rõ, xử lý đối với thanh niên này”…- comments của cư dân mạng.

Nhiều tài xế tỏ ra lúng túng khi gặp phải trường hợp này.

Mới đây, chỉ huy Đội CSGT số 10 cho biết đã tiếp nhận sự việc, đang tiến hành điều tra làm rõ: “Chúng tôi sẽ cho tổ công tác tuần tra ngay xuống khu vực này, đồng thời phối hợp với công an địa bàn để xác minh, làm rõ, phát hiện xử lý theo qui định đảm bảo ATGT”, chỉ huy Đội CSGT số 10 cho biết.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người tỏ ra vô cùng ‘phẫn nộ’ trước hành động của nam thanh niên trên.

Comments của cư dân mạng.