Nam thanh niên tháo rời Honda Dream “độ” thành siêu môtô được CĐM khen lấy khen để – Làng xe

Nam thanh niên tháo rời Honda Dream “độ” thành siêu môtô được CĐM khen lấy khen để

Từ trước đến nay, việc độ xe đối với các thanh niên tại Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc, tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 1 nam thanh niên đã tháo rời chiếc Honda Dream của mình để độ thành siêu mô tô cực đẹp nhận được rất nhiều lời khen từ CĐM.

Theo đó, mới đây 1 nam thanh niên đã biến chiếc Honda Dream đã củ của mình trở thành 1 chiếc xe với ngoại hình phỏng theo chiếc siêu mô tô Ducati Panigale V4R đã nhanh chống thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chiếc Honda Dream đã củ được nam thanh niên tháo rời để độ siêu mô tô Ducati Panigale V4R

Về ngoại hình, nam thanh niên này đã thao bỏ toàn bộ phần vỏ của chiếc Dream, gần như chỉ giữ lại khối động cơ có thể chỉ có dung tích 99cc từ chiếc Honda Dream cũ. Trong khi phần khung cũng có vẻ đã được thay đổi nhiều, phần vỏ của chiếc Honda Dream cũng đã được thay mới hoàn toàn bằng lớp vỏ composite phỏng theo đúng ngoại hình của chiếc siêu mô tô Ducati Panigale V4R.

Chiếc Honda Dream này gần như chỉ giữ lại khối động cơ

Và thay vào đó là các chi tiết mô phỏng chiếc siêu mô tô Ducati Panigale V4R bằng lớp vỏ composite

Chiếc Ducati Panigale V4R Made in Honda Dream được chạy thử trước khi hoàn thiện

Sau khi công đoạn chạy thử hoàn thành sẽ là công đoạn sơn để giống với chiếc Ducati Panigale V4R nhất

Chiếc Ducati Panigale V4R Made in Honda Dream được hoàn thành

Chiếc Ducati Panigale V4R này còn được độ mắt cú trong vô cùng hầm hố

Rất đẹp mắt vào ban đêm

Chiếc xe độ này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng nói chung và giới mê xe nói riêng. Tuy vậy, những chiếc xe độ chế, thay đổi kết cấu như chiếc xe trong bài là không phù hợp với luật pháp Việt Nam. Những chiếc xe như trên không nên tham gia giao thông vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn.