MXKING 155 VVA sắp ra mắt tại Thái Lan sẽ có giá bao nhiêu khi về Việt Nam?? – Làng xe

MXKING 155 VVA sắp ra mắt tại Thái Lan sẽ có giá bao nhiêu khi về Việt Nam??

Sau khi thị trường Yamaha ra mắt Exciter 155VVA, thì các fan Yamaha ở Thái Lan đã mong chờ động thái của nhà sản xuất, và tất nhiên, với thị trường màu mỡ như Thái Lan thì việc xuất hiện MXKING 155 không còn là điều mới lạ.

Dù chưa có thông báo chính thức nhưng qua dự đoán, có thể MXKING 155VVA có mức giá công bố tương đương với MXKING 150 trước đó là khoảng 38,5 triệu đồng. Và khi về Việt Nam giá chênh lệch khoảng 10 triệu đồng do các loại thuế khi nhập khẩu.

Nhưng với tâm lý chuộng hàng ngoại nên chắc chắn mẫu xe này sẽ bị đội giá khá cao tại các đại lý.Hiện tại Exciter 155 đang được bán với giá cao hơn đến 7 triệu so với giá niêm yết nghĩa là vào khoảng 50 – 57 triệu tùy từng phiên bản do đó MxKing 155 chắc sẽ rơi vào khoảng giá 60-62 triệu thời gian đầu về Việt Nam do mẫu xe này vẫn đang có sức hút rất lớn đối với giới trẻ,.

Cùng nhìn qua thông số của MXKING 155VVA xíu nhé, đầu tiên là với động cơ được tinh chỉnh 1 xíu, có một chút khác biệt là VVA nên đáp ứng từ dãy vòng tua cao máy trở nên mượt mà hơn, không còn gầm rú như trước.

Thứ 2 là những cải tiến đáng kể như smart key, diện mạo mới, thiết kế có 1 chút thay đổi về khung sườn cũng là điểm nhấn. Với hành trình phuộc trước dài hơn 10cm thì điều này hạn chế được những tiếng kêu phuộc khi qua ổ gà, chướng ngại vật.

Với thị trường Thái Lan, một trong những thị trường tiêu thụ xe thuộc top đầu thế giới thì việc ra mắt MXKING là điều sớm muộn. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.