Mv Agusta tuyên bố sẽ sản xuất 10.000 chiếc Moto phân khúc dưới 500cc giá rẻ trong năm 2021 – Làng xe

Mv Agusta tuyên bố sẽ sản xuất 10.000 chiếc Moto phân khúc dưới 500cc giá rẻ trong năm 2021

MV Agusta chính thức công bố những xu hướng hoạt động trong tương lai. Hứa hẹn tạo ra các mẫu xe mô tô cho người mới dưới 500 phân khối, kết hợp với Loncin Trung Quốc và sản xuất 10.000 xe từ năm 2021.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khá nhiều lời bàn tán cũng như các thông tin được đưa ra về việc hãng xe Ý MV Agusta sẽ kết hợp với một hãng xe nước ngoài để tạo ra các sản phẩm xe mô tô trong phân khúc xe nhỏ. Theo đó, hãng xe này sẽ kết hợp cùng với một hãng xe Trung Quốc để chuẩn bị nghiên cứu, sản xuất loạt xe mô tô dành cho người mới trong thời gian tới.

MV Agusta sẽ có loạt xe dưới 500 phân khối từ năm 2021

Cách đây ít lâu, ông Timur Sadarov – CEO của MV Agusta đã có một bài phỏng vấn với truyền thông và nói về tương lai của MV Agusta trên thương trường thế giới. Trong đó, ông đã nói về việc tập trung hơn vào thị trường xe mô tô tại Châu Á và đặc biệt là Trung Quốc “đây là một thị trường hiện đại và tiềm năng, chúng tôi sẽ có mạng lưới bán hàng tại đây và hiện tại đang rất tự tin về chiến dịch này”.

MV Agusta sẽ kết hợp cùng với Loncin Trung Quốc để tạo ra loạt xe mới

Sau Trung Quốc, Nhật Bản cũng được vị CEO nhắc tới khi cho rằng Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản sẽ là những thị trường lớn nhất của MV Agusta trong định hướng của hãng xe Ý đặc biệt này. Từ năm 2021 tới đây, MV Agusta hứa hẹn sẽ sản xuất đến 10.000 xe và sẽ phát triển dần theo xu thế. Trong đó, loạt xe nhỏ dưới 500 phân khối cũng sẽ nằm trong loạt sản phẩm mới được sản xuất tại Trung Quốc dưới tay nhà sản xuất Loncin.

Hãng xe Ý sẽ tăng mức sản xuất mạnh từ năm 2021

Đây cũng là một trong những xu thế tất yếu của các hãng xe lớn trên thế giới khi mà thị trường xe mô tô cỡ nhỏ ngày càng được mở rộng. Thế nhưng, chúng ta cũng chỉ có thể mong rằng MV Agusta sẽ có riêng cho mình một ban kiểm định chất lượng và làm ra được những mẫu xe có chất lượng tốt như những gì hãng xe này đã làm được tại Ý.Và chắc chắn giá xe của Mv Agusta phân khúc dưới 500cc tại thị trường Đông Nam Á sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu xe hiện hành của hãng đang bán trên toàn thế giới do nhân công và ưu đãi thuế từ nước sở tại.