MV Agusta đang phát triển mẫu Superbike hoàn toàn mới ĐỈNH CAO hơn siêu phẩm Agusta F4 ? – Làng xe

MV Agusta đang phát triển mẫu Superbike hoàn toàn mới ĐỈNH CAO hơn siêu phẩm Agusta F4 ?

MV Agusta F4 được biết đến như là một trong những mô tô tốt nhất của MV Agusta nhưng mới đây vừa có một tin vui cho các anh em chơi xe khi MV Agusta vừa tiết lộ rằng họ đang nghiên cứu phát triển một mẫu superbike mạnh mẽ hơn MV Agusta F4 rất nhiều.

MV Agusta đang nghiên cứu phát triển superbike mới thay thế F4 ?

Đây chắc chắn là thông tin chính thức bởi MV Agusta F4 đã bị dừng sản xuất bởi tiêu chuẩn Euro 5 có hiệu lực vào năm 2021. Và thêm một dẫn chứng chính là việc động cơ của chiếc Superbike này quá mạnh và hãng xe Ý có thể sẽ nâng siêu mô tô này thành một siêu mô tô mới trong thời gian tới là hoàn toàn có cơ sở.

MV Agusta F4 đã bị dừng sản xuất do không đạt tiêu chuẩn Euro 5 từ năm 2021

Và thông tin này càng được chính xác hơn khi mới đây CEO của MV Agusta Timosararov đã đề cập ẩn ý rằng họ đang nghiên cứu thực hiện một dự án quan trọng mà thương hiệu đến từ Ý đang thực hiện với MV Agusta F4 huyền thoại.

Xem thêm  Yamaha Fazer 250 2022 trình làng với thiết kế mới cùng mức giá từ 51 triệu đồng

CEO MV Agusta cho biết rằng họ đang thực hiện một dự án quan trọng

Cụ thể, CEO Timosararov chia sẻ rằng: “Chúng tôi đang làm việc trên một động cơ mới khác với kiến trúc không giống mô hình nào trước đây, và sẽ dành riêng cho những chiếc mô tô thể thao. Hiện tại, Tôi không thể nói nhiều về dự án này” .

F4 được xem như là một trong những siêu mô tô đỉnh cao nhất mà MV Agusta từng sản sinh

Với việc kể từ năm ra mắt MV Agusta cuối cùng vào năm 2018 đến nay vẫn chưa có một đề xuất nào thay thế cho siêu mô tô này. Kèm theo đó là thông tin dự án này sẽ trở lại trong vòng 5 năm rộ lên vào năm ngoái vì vậy đến hiện tại vẫn chưa rõ là MV Agusta F4 phiên bản kế nhiệm sẽ ra mắt hay là một superbike mới sẽ xuất hiện vẫn chưa rõ thực hư.

Hãy theo dõi langxe.net chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất khi mẫu superbike này được MV Agusta hé lộ.

Xem thêm  [Clip] ước mơ sở hữu máy bay phản lực thanh niên tự chế động cơ phản lực lắp vào xe đạp