Mừng lễ 1/5 Ngọc Trinh tặng cho cô trợ lý Thúy Kiều hẳn 1 con xế giá đến 1,289 tỷ – Làng xe

Mừng lễ 1/5 Ngọc Trinh tặng cho cô trợ lý Thúy Kiều hẳn 1 con xế giá đến 1,289 tỷ

Mới đây nữ hoàng nội y Ngọc Trinh lại gây shock khi mua hẳn 1 chiếc Kia Sedona Signature làm quà tặng cho cô trợ lý riêng Thúy Kiều.

Ngày 1/5/2021 vừa qua trên Instagram của mình Thúy Kiều đã đăng tải hình ảnh mình cùng chiếc Kia Sedona màu trắng ngọc trai do Ngọc Trinh mua tặng.Là 1 quản gia kiêm trợ lý riêng của Ngọc Trinh,Thúy Kiều có đến 72 nghìn lượt theo dõi trên instagram nhiều hơn cả các hotgirl hiện nay.

Hiện tại Kia Sedona đang phân phối tại Việt Nam với tất cả 5 phiên bản và chiếc Kia Sedona Signature của Thúy Kiều có giá bán là 1,289 tỷ cho máy dầu và 1,519 tỷ cho máy xăng.

Kia Sedona Signature có khoang nội thất bọc da cao cấp,ghế xe được tích hợp tính năng chỉnh điện,thông gió,làm mát,sưởi và massage,sạc điện thoại không dây và cộng sạc USB tiện dụng…

Màn hình giải trí năm ngay chính giữa với kích thước 7 inch cùng dàn âm thanh 6 loa,điểm nhấn trên ngoại hình của mẫu xe này là 2 cửa sổ trời cho hàng ghế đầu và giữa.

Đây có thể nói là mẫu xe chuyên dụng dành cho các ngôi sao thường trong tình trạng di chuyển liên tục cần được nghỉ ngơi giữa những show diễn.

Xem thêm  Vinfast sẽ giải quyết vụ việc theo hướng nào sau khi Gogo TV đăng Clip cùng đoàn luật sư riêng?

Story khoe Kia Sedona dành cho Thúy Kiều của Ngọc Trinh. Người mẫu sinh năm 1989 đang sở hữu Rolls-Royce Ghost Series I và Mercedes-Maybach S500.