MSX Grom 2022 phiên bản giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới – Làng xe

MSX Grom 2022 phiên bản giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới

MSX Grom 2022 vừa được Honda cập nhật một phiên bản đặc biệt chỉ sản xuất giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới. Ở phiên bản đặc biệt này, MSX Grom 2022 đã sở hữu một diện mạo vô cùng cá tính và thể thao làm cho biết bao nhiêu anh em phải mê mệt.

MSX Grom 2022 ra mắt phiên bản giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới

MSX Grom 2022 phiên bản giới hạn được Honda Nhật Bản đặt tên là ‘Grom 125 FS Legale‘ chỉ sản xuất đúng 100 chiếc trên toàn thế giới.

Trong đó thì phiên bản giới hạn này của MSX Grom 2022 sẽ có 50 chiếc màu mang phối màu Bạc nhám và 50 chiếc mang phối màu Đen cam đỏ. Nhưng hiện tại Honda Nhật Bản chỉ mới giới thiệu và mở bán 50 chiếc xe phối màu Bạc nhám chứ chưa giới thiệu cho công chúng biết về hình ảnh phối màu còn lại của phiên bản Grom 125 FS Legale.

MSX Grom 2022 phiên bản Grom 125FS Legale màu bạc nhám được rất nhiều người yêu thích khi vừa xuất hiện vì đây là lần đầu tiên họ thấy được Honda đã tạo ra một phối màu vô cùng mới mẻ và trẻ trung. Bằng việc kết hợp ba tông màu lạnh lại với nhau, cụ thể là: Bạc nhám, Xanh tím và Xanh biển.

Xem thêm  вấт chấρ dịch ηнưηg shipper νẫη мιệт мàι gιασ тừηg 'góι cáм' đếη ηнữηg 'cнú cнιм đóι ăη'

Một phối màu mà chúng ta chỉ có thể nhìn thấy trên những chiếc xe cảnh sát xuất hiện trong một số bộ phim hoạt hình Nhật Bản. Khiến cho tổng thể của chiếc MSX Grom 2022 vốn đã cá tính nay lại còn độc đáo và lạ mắt hơn rất nhiều.

MSX Grom 2022 phiên bản giới hạn vẫn sở hữu một chóa đèn lái góc cạnh và thể thao, ẩn chứa sâu bên trong đó là hệ thống chiếu sáng LED vô cùng tân tiến. Đủ sức để đáp ứng nhu cầu di chuyển ở trong đô thị vào lúc trời tối.

Đèn hậu MSX Grom 2022 cũng là dạng LED và có kết cấu nằm gọn trong phần yên xe vô cùng thẩm mỹ. Xi nhan trước sau đều sử dụng bóng đèn sợi tóc halogen, có chi phí sản xuất thấp và thông báo tín hiệu tốt trong điều kiện sương mù.

Đồng hồ MSX Grom 2022 được thừa hưởng từ những người anh em Neo Sport Café là: CB125RCB150RCB300R,… Một chiếc màn hình LCD đơn sắc thông báo rất nhiều thông tin tiện ích, hỗ trợ cho việc lái xe trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm  [clip] Thanh niên ở Đà Nẵng мúα cнâη тнácн тнức côηg αη cнốт кιểм ѕσáт dịcн νà cáι кếт...

MSX Grom 2022 chọn riêng cho mình cặp mâm 12 inch có hình dạng 5 chấu thẳng đứng cực kì cứng cáp và gân guốc. Đặc biệt thiết kế này còn làm cho người xem liên tưởng tới những dòng mâm đồ chơi sản xuất dành cho các mẫu xe hơi thể thao nội địa Nhật Bản.

MSX Grom 2022 thu hút sự chú ý của người nhìn bằng cặp phuộc Upside down có đường kính to lớn, đảm bảo quá trình vận hành êm ái và đầm chắc dù đi ở dãy tốc độ nào. Hệ thống thắng ở hai bánh trước sau đều là thắng đĩa vô cùng an toàn.

Hơn nữa MSX Grom 2022 còn có công nghệ ABS lắp đặt ở bánh trước, đem tới sự an toàn trong những tình huống cần lực thắng mạnh mẽ để xử lí tình huống.

MSX Grom 2022 được Honda ưu ái trang bị động cơ thế hệ mới nhất của Honda sử dụng lọc nhớt rời và có vô số những nâng cấp bên trong nhằm cải thiện hiệu suất và mức độ tiêu hao nhiên liệu.

Động cơ của MSX Grom 2022 có dung tích 123,9cc, đem tới công suất tối đa 10 HP đạt ở ngưỡng tua 7.000 vòng/phút. Mô men xoắn 11 Nm tại 5.500 vòng/phút truyền động qua 5 cấp số. Theo Honda công bố thì trong điều kiện lý tưởng động cơ này sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu 63,5 km/l, một thông số vô cùng ấn tượng với một chiếc côn tay 125cc.

Xem thêm  [clip] Thanh niên ở Đà Nẵng мúα cнâη тнácн тнức côηg αη cнốт кιểм ѕσáт dịcн νà cáι кếт...

Giá bán MSX Grom 2022 phiên bản giới hạn

MSX Grom 2022 phiên bản Grom 125FS Legale hiện đang được bán tại thị trường Nhật Bản với mức giá đề xuất 513.300 Yên, tương đương 108 triệu đồng khi đổi ra tiền Việt. Do được bán với số lượng giới hạn nên nếu muốn sở hữu nó thì phải vô cùng nhanh tay và vô cùng may mắn.