Mới mua Winner X được vài ngày…Thanh niên “trót dại” lao xe vào vùng nước ngập ,cùng hóa đơn ‘đắng lòng’! – Làng xe

Mới mua Winner X được vài ngày…Thanh niên “trót dại” lao xe vào vùng nước ngập ,cùng hóa đơn ‘đắng lòng’!

Chiếc Winner X mua chưa được bao lâu nhưng một lần chót dại trong ngày mưa ấy lại đổi lấy ĐẮNG CAY như thế này AE ạ, nghĩ lại đau lòng thật.


trót dại chạy Winner X vào nơi nước ngập & cái kết ĐẮNG.

​Mùa mưa đã đến rồi AE ạ, chưa kể những cơn bão mưa thấy mà não nề luôn, nhiều tuyến đường bị ngập sâu khiến cho việc di chuyển mình thấy gặp khó khăn, đặc biệt là xe máy. Hầu hết xe máy chạy qua vùng ngập nước đều gặp phải tình trạng chết máy và khó có thể đề nổ lại được.


Trong trường hợp xe đột ngột chết máy khi đang di chuyển ở đoạn đường ngập nước, người điều khiển không nên cố gắng khởi động lại xe vì có thể khiến cho các chi tiết bên trong động cơ bị hỏng hóc.

​Có thể vì thiếu sự hiểu biết hay vì nguyên nhân nào đó mà chủ tus của chiếc Winner X đi vào vùng ngập nước trong cơn mưa ấy đã phải ngậm đắng nuốt cay với chi phí sửa xe cực kỳ tốn kém, từ các chi tiết quan trọng như: piston, tay dên, dàn điện & thiệt hại gần 5 triệu đồng, chắc đây là bài học nhớ đời cho bạn ấy khi đi vào vùng nước ngập rồi.

Xem thêm  Mừng lễ 1/5 Ngọc Trinh tặng cho cô trợ lý Thúy Kiều hẳn 1 con xế giá đến 1,289 tỷ


​Kinh nghiệm của mình khi đi vào vùng nước ngập trong mùa mưa này chia sẻ với anh em là điều khiển xe với tốc độ chậm & không nên tăng tốc hoặc giảm tốc đột ngột khiến xe chết máy do nước đi ngược vào ống xả. Tốt nhất AE nên tìm lộ trình khác để di chuyển hoặc đợi đến khi nước rút.