Công Vinh-Thủy Tiên mời nhà báo, luật sư đến ngân hàng sao kê thay vì mời kiểm toán khiến CĐM khó hiểu – Làng xe

Công Vinh-Thủy Tiên mời nhà báo, luật sư đến ngân hàng sao kê thay vì mời kiểm toán khiến CĐM khó hiểu

Công Vinh-Thủy Tiên dự định sao kê có đi kèm cả báo chí, luật sư khiến nhiều netizen thắc mắc liệu 2 vợ chồng dự định mở họp báo ngay tại ngân hàng?

Chiều qua, ngày 15/9, sau khi nhiều Cư dân mạng liên tục kêu réo sao kê thì Công Vinh – Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng. Theo đó, cặp đôi sẽ lùi lịch hẹn sao kê sang ngày 17/9 tới đây. Trong bài thông báo của mình, Thủy Tiên cho biết sẽ mời mọi người vào buổi sao kê lúc 14h ngày 17/6 tại ngân hàng.

Công Vinh và Thủy Tiên cùng lên tiếng thông báo rời lịch ngày sao kê lại sang 17/09

Trước động thái này, nhiều người vô cùng thắc mắc, liệu cặp đôi có định mở họp báo ngay tại ngân hàng không mà lại mời cả báo chí, luật sư cùng đi sao kê như vậy? Không những thế, tuy nói không với việc sao kê online, Công Vinh Thủy Tiên lại livestream trực tiếp toàn bộ buổi sao kê?

Hơn nữa, thay vì mời đơn vị kiểm toán làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc thì cặp đôi đình đám này lại mời người không có chuyên môn nghiệp vụ kiểm toán. Tất cả thực sự khiến dư luận và cộng đồng mạng khó hiểu.

Xem thêm  Bà Phương Hằng 'đáᴘ ᴛʀả' Vy Oanh ᴄựᴄ ɢắᴛ sau khi nữ ca sĩ đẩy nhanh tiến độ ᴋɪệɴ ᴛụɴɢ

Cặp đôi từng nhiều lần bị тố “мαηg cả εкιρ” đι ℓàм тừ тнιệη

Phản ứng trước thông báo đó của giọng ca “Cánh Đồng Tuyết Trắng” nhiều người cho rằng Luật sư và Báo chí có thể đảo chiều dư luận, việckhông có bên kiểm toán thứ 3 kiểm chứng số sao kê của ngân hàng thì tất nhiên chẳng ai biết được số tiền thu chi có thực sự hợp lý không. Do đó, chẳng ai biết sự thật phía sau là gì.

Rất nhiều người đang mong đợi buổi sao kê tới đây của hai anh chị

Không những thế, hàng loạt những giấy tờ có мọc đỏ củα cнíηн qυүềη mà vợ chồng nữ ca sĩ đưa ra hoàn toàn chỉ là những con số mang tính ước lượng, không chính xác. Những điều này càng khiến dư luận vô cùng 𝔟ứ𝔠 𝔵ú𝔠.