Modenas Dinamik 120 – Mẫu xe 2 thì hiễm hoi vẫn đang được bán với mức giá chỉ 37 triệu đồng – Làng xe

Modenas Dinamik 120 – Mẫu xe 2 thì hiễm hoi vẫn đang được bán với mức giá chỉ 37 triệu đồng

Ở thời điểm hiện tại, để tìm kiếm mẫu xe 2 thì vẫn được bán ra thì quả thực là đi “mò kim dưới đáy biển”, tuy nhiên vẫn còn đó mẫu Modenas Dinamik 120, đây chính là một trong số ít các mẫu xe 2 thì vẫn còn đang được bán trong khu vực Đông Nam Á vào thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, đây chỉ là mẫu xe vẫn đang được bán ra tại đại lý ở Malaysia bởi vào thời điểm cuối năm 2017 sau khi trình làng phiên bản giới hạn sản xuất 1.000 chiếc thì mẫu xe 2 thì này đã bị công ty Modenas chính thức khai tử. Lý do mẫu xe này vẫn được bán ra là vì số lượng xe mới hiện tại vẫn còn rất nhiều. Dư sức đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng trong nước lẫn xuất khẩu sang nước ngoài.

Modenas Dinamik 120

Về ngoại hình, với việc mẫu Dinamik 120 được sinh ra từ sự hợp tác giữa hãng xe Modenas và Kawasaki, cộng với việc hãng xe Modenas đã mua lại bản quyền thiết kế của mẫu xe Hyper Underbone Leo Star 125 thần thánh của nhà Kawasaki vì vậy ngoại hình của Modenas Dinamik 120 sở hữu phần ngoại hình giống với Kawasaki Leo Star 125. Tuy nhiên nhà Modenas cũng đã chỉnh sửa lại phần ‘mặt tiền’ đằng trước để trở nên khác biệt 1 chút. Chưa dừng lại ở đó hãng xe này còn thêm thắt cụm đèn lái, ghi đông, yếm bửng,… Nhằm tạo ra mẫu xe Dinamik 120 mang trên mình kiểu dáng Underbone thuần túy.

Modenas Dinamik 120 sở hữu ngoại hình giống với Kawasaki Leo Star 125

Tuy nhiên đã được chỉnh sửa lại phần đầu để trở nên khác biệt

Với những thay đổi về phần đầu xe khiến nhiều anh em cảm thấy vô cùng ấn tượng về phần đầu xe được cho là “dị biệt”. Nhiều anh em cũng dành những lời khen có cánh về phần tổng thể của xe, nhiều anh em cho rằng Dinamik 120 sở hữu tổng thể thanh thoát, thon thả của Leo Star 125 nhưng lại có một cụm đèn lái to bản hầm hố.

Mặc dù đã ra mắt vào những năm của đầu thập niên 2000 nhưng mẫu xe này đã sở hữu cụm đồng hồ analog có tích hợp báo các cấp số. Giúp người sử dụng dễ dàng làm quen hơn với Dinamik 120, đặc biệt là đối với những anh em mới bắt đầu tập chạy xe côn tay.

Dinamik 120 sở hữu cụm đồng hồ analog tích hợp báo các cấp số vô cùng đẳng cấp mặc dù đã được ra mắt vào những năm 2000

Về trang bị, Dinamik 120 được trang bị dàn chân cứng cáp với mâm hợp kim 5 chấy kép và hệ thống thắng đĩa trước sau an toàn mà còn làm bao người ấn tượng bởi bộ gắp chữ A ngược thể thao. Giống với nhiều dòng xe mô tô phân khối lớn, đem lại sự ổn định cực tốt khi vận hành trên đường thẳng lẫn vào cua.

Dinamik 120 đượctrang bị dàn chân cứng cáp với mâm hợp kim 5 chấy kép và hệ thống thắng đĩa trước sau an toàn

Về động cơ, Modenas Dinamik 120 với việc sở hữu động cơ 2 thì vì vậy xe có thể đạt tới vận tốc tối đa lên tới khoảng 150km/h. Cụ thể, xe sở hữu trong mình “trái tim” là khối động cơ 2 thì 118cc đạt được công suất 16,7 HP ở ngưỡng tua 9.000 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại 14,1 Nm tại vòng tua 8.000 vòng/phút.

Với khối động cơ 2 thì 118cc Dinamik 120 có thể sở hữu vận tốc tối đa lên tới 150km/h

Về giá bán, được biết hiện tại mẫu Modenas Dinamik 120 đang được bán ra tại thị trường Malaysia với mức giá bán chỉ từ 7.000 RM (~37,8 triệu đồng) và số lượng xe đang khá dồi dào.

Modenas Dinamik 120 đang được bán ra tại thị trường Malaysia khoảng 37 triệu đồng