[CLIP]BMW S1000RR đối đầu xe khách tại Khánh Hòa, Biker t.ử v.o.ng ngay tại chỗ – Làng xe

[CLIP]BMW S1000RR đối đầu xe khách tại Khánh Hòa, Biker t.ử v.o.ng ngay tại chỗ

Khi đang chở bạn gái và lưu thông với tốc độ cao trên quốc lộ 1A, thanh niên điều khiển mô tô BMW S1000RR đã va chạm với chiếc ô tô khách chạy theo hướng ngược lại.

Vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều hôm qua, ngày 1/5/2021, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người thương vong. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc mô tô phân khối lớn mang biển kiểm soát 63A1-009.86 do một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển, chở theo bạn gái, đang lưu thông trên quốc lộ 1A với tốc độ cao theo hướng Nam – Bắc. Khi đến ngã ba Đá Bàn, chiếc mô tô phân khối lớn này đã va chạm với chiếc ô tô khách mang biển kiểm soát Khánh Hòa lưu thông theo hướng ngược lại và đang rẽ trái.

Cú va chạm mạnh khiến đôi nam nữ đi chiếc BMW S1000RR bị hất văng lên không trung. Hậu quả là nam thanh niên điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn đã tử vong. Trong khi đó, cô gái ngồi phía sau bị thương, đã được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Xem thêm  4 mẫu xe tay ga nhập khẩu vừa tham chiến thị trường Việt Nam

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc mô tô BMW S1000RR bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu xe đã bị vỡ nát, bình xăng lệch ra khỏi xe. Trong khi đó, chiếc ô tô khách bị vỡ góc đầu xe bên phải.

Chiếc mô tô BMW S1000RR bị hư hỏng nặng
Chiếc ô tô khách bị vỡ góc đầu xe bên phải

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.