Minh Nhựa tay chơi siêu xe đầu tiên tại Việt Nam bất ngờ tậu VinFast Lux về Garage – Làng xe

Minh Nhựa tay chơi siêu xe đầu tiên tại Việt Nam bất ngờ tậu VinFast Lux về Garage

Minh Nhựa luôn là cái tên vô cùng HOT trong làng chơi xe tại Việt Nam khi đại gia này đang sở hữu cho mình rất nhiều siêu xe đắt tiền, mới đây thì anh vừa bổ sung vào bộ sưu tập mình chiếc VinFat Lux SA2.0

Minh Nhựa tậu VinFast Lux SA2.0

Cụ thể, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh, hay còn gọi là Minh “Nhựa” vừa chia sẻ hình ảnh về một chiếc SUV mới vào bộ sưu tập xe khủng của mình. Chiếc SUV này không phải là chiếc xe nào quá xa lạ với người Việt Nam chúng ta bởi đây chính là chiếc VinFast LUX SA2.0, một mẫu xe SUV mang thương hiệu Việt.

Trên trang cá nhân của mình, đại gia Minh Nhựa không quên chia sẻ tâm trạng hào hứng khi tậu chiếc VinFast Lux SA2.0 để đưa vào bộ sưu tập của mình: “Thêm chiếc xe vào đội hình – Tự nhiên thấy vui quá – Vui vì mình là người Việt Nam – Vui vì đây là chiếc xe Việt Nam – Việt Nam tôi đó và Việt Nam tôi có” – Minh Nhựa chia sẻ.

Bài đăng nhận được 4,8k like, 90 comments và 16 lượt share sau 1 giờ

Được biết, VinFast LUX SA2.0 là mẫu xe SUV rẻ nhất được Minh “Nhựa” bổ sung vào bộ sưu tập xe của mình. Hiện chủ nhân Pagani Huayra đang sở hữu những chiếc SUV hàng đỉnh như Mercedes-AMG G63 Edition One có giá trẹn 12 tỷ đồng, Porsche Cayenne Coupe có giá trên 5 tỷ đồng hay Rolls-Royce Cullinan có giá trên 32 tỷ đồng, hay vừa đây là 3 chiếc BMW.

Xem thêm  Vụ 2 chiếc Mercedes trùng biển số: Công an triệt phá “thành công” đường dây làm giả giấy tờ xe

Chiếc Porsche Cayenne Coupe mới cóng được Minh Nhựa tậu cách đây không lâu

Rolls-Royce Cullinan hiện là chiếc SUV đắt nhất của Minh “Nhựa” đang sở hữu

Chiếc VinFast Lux SA2.0 mà đại gia Nhựa tậu về Garage của mình có nước sơn màu trắng, hiện vẫn chưa rõ chiếc xe mà đại gia này tậu là phiên bản nào, nhưng hiện tại giá bán xe VinFast LUX SA2.0 2021 mới nhất ở Việt Nam từ 1,29 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn, bản nâng cao có giá 1,367 tỷ đồng và cuối cùng là VinFast LUX SA2.0 cao cấp có giá lên đến 1,528 tỷ đồng.

Chiếc VinFast Lux SA2.0 được Minh Nhựa tậu có ngoại thất màu trắng

Nội thất trên VinFast Lux SA2.0