Mercury Nguyen cực phẩm trọng tài VCS sở hữu đườɴɢ ᴄᴏɴɢ “ᴋʜéᴛ ʟẹᴛ” đốᴛ ᴍắᴛ người xem – Làng xe

Mercury Nguyen cực phẩm trọng tài VCS sở hữu đườɴɢ ᴄᴏɴɢ “ᴋʜéᴛ ʟẹᴛ” đốᴛ ᴍắᴛ người xem

Gái xinh LMHT chưa bao giờ làm 500 anh em thất vọng, cái tên gây chú ý nhất mới đây có lẽ là Mercury Nguyen nữ trọng tài VCS.

Việc các nữ trọng tài xuất hiện trên sàn đấu chuyên nghiệp không phải là hiếm, nhưng có lẽ vì cô nàng trọng tài xuất hiện ngày hôm qua sở hữu nhan sắc quá nổi bật, nên 500 anh em game thủ thậm chí đã… quên béng mất diễn biến còn lại của trận đấu giữa GAM và FTV để tìm kiếm bằng được thông tin về cô nàng.

Mới đây khi xuất hiện với vai trò trọng tài VCS cô nàng đã tạo nên sức hút lớn. Sau nỗ lực tìm tòi, 500 anh em cuối cùng cũng đã tìm được thông tin của nữ trọng tài xinh đẹp này. Mercury Nguyen – được biết đến là một streamer có tiếng tăm trong cộng đồng game thủ và nhận được rất nhiều sự ái mộ vì khả năng try-hard mọi tựa game esports.

Không chỉ sở hữu nhan sắc vô cùng ¢υốи нúт, cô còn có tài вắη súηg cực đỉnh trong các tựa game FPS. Ngay sau đó info của cô đã được truyền tai nhau khiến lượt follow, like, cmt tăng chóng mặt.

Hình tượng ngoài đời ηóηg вỏηg và qυүếη яũ như vậy, nhưng dưới góc nhìn của ống kính trong giải đấu VCS, Mercury Nguyen xuất hiện cùng phong thái nghiêm túc mà vẫn hút mắt người xem.

Là một fan cứng của LMHT, đồng thời là streamer tài năng trong một số tựa game FPS như Tom Clancy’s Rainbow Six, cô nàng trọng tài này cũng sẽ trở thành một động lực mới cho anh em theo dõi các trận đấu VCS mỗi tuần.

Điều đáng nói, trái với sự nghiêm túc khi lên hình VETV, Mercury Nguyen thực tế lại là một cô gái theo đuổi phong cách s.ε.x.ү và sở нữυ кнôηg íт ηнữηg тấм нìηн ηóηg вỏηg, đốт мắт người xem. Cô nàng cũng là một fan cứng của LMHT, và một số tựa game bắn súng như Rainbow 6…