Mercedes thủng cửa sau khi va chạm với “XE CHỞ B00M” tại Hà Nội – Làng xe

Mercedes thủng cửa sau khi va chạm với “XE CHỞ B00M” tại Hà Nội

Cú va chạm mạnh đã khiến bình khí khá lớn trên chiếc xe máy va đập vào cửa sau bên trái của chiếc Mercedes-Benz.

Vào khoảng 16 giờ chiều nay, ngày 25/10/2020, trên đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô hạng sang mang thương hiệu Mercedes-Benz đang lưu thông trên đường Hoàng Đạo Thúy. Khi đến đoạn ngõ 9 Hoàng Đạo Thúy, tài xế lái chiếc ô tô này đang cho xe quay đầu thì bất ngờ va chạm với chiếc xe máy chở bình khí, không đeo biển kiểm soát, do một nam thanh niên điều khiển.

Cú va chạm mạnh đã khiến bình khí khá lớn trên chiếc xe máy va đập vào cửa sau bên trái của chiếc Mercedes-Benz. Trong khi đó, nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy chở bình khí bị ngã xuống đường và bị thương.

Thanh niên điều khiển xe máy chở bình khí bị thương sau vụ tai nạn

Chiếc xe máy chở bình khí không có biển số nhưng có dòng chữ “xe chở B00M” trên chắn bùn sau khiến ai cũng phải chú ý

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người lái chiếc Mercedes-Benz đã xuống xe để giải quyết vụ việc. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Mercedes-Benz bị thủng một vết lớn trên cửa. Trong khi đó, chiếc xe máy với dòng chữ “xe chở b00m” trên chắn bùn sau khiến ai cũng phải chú ý.

Chiếc ô tô hạng sang Mercedes-Benz bị tông thủng một vết lớn trên cửa

Sau khi xuất hiện trên mạng, những hình ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn đã lập tức thu hút nhiều bình luận. “Thủng cửa là không vừa à nha“, tài khoản N.T.D viết. “May không nổ, không thì lại có vụ hot nhất ngày chủ nhật“, tài khoản S.N lên tiếng. “Dính vào ông ngôi sao kia mà thủng thì dăm ba năm làm không đủ“, tài khoản T.V.T nhận xét. “Nói thật, nhìn thì tiếc nhưng bác Mercedes-Benz rẽ thế kia mà gặp công an thì không biết thế nào, ai đền ai“, tài khoản N.Đ.H bình luận. “Cửa ô tô bằng giấy à?“, tài khoản T.K.C thắc mắc. “Sao Mercedes-Benz mà thủng ác vậy nhỉ, như xe đồ chơi“, tài khoản D.P.M nói. “Lại đền ốm người rồi“, tài khoản N.H.T kết luận.

Hiện nguyên nhân của sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.