Mercedes-Benz hỏng nặng đầu xe khi tông vào trụ bê tông…dân mạng gay gắt gọi tên VinFast ? – Làng xe

Mercedes-Benz hỏng nặng đầu xe khi tông vào trụ bê tông…dân mạng gay gắt gọi tên VinFast ?

Mới đây, một vụ va chạm xảy ra tại Vĩnh Phúc đã đặt biệt nhận được sự chú ý của cộng đồng xe khi chiếc Mercedes-Benz bị hư hỏng nặng phần đầu sau khi tông vào trụ bê tông, vụ việc đã xảy ra vụ tranh cãi khá gay gắt xoay quanh việc chất lượng xe và sự chú ý của lái xe.

Hiện trường vụ va chạm

Theo đó, mới đây trên địa bàn Vĩnh Phúc vừa xảy ra vụ va chạm giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến chiếc Mercedes-Benz C300 AMG bị hư hỏng nặng phần đầu xe gây xôn xao cộng đồng chơi xe.

Chiếc Mercedes-Benz C300 AMG bị hư hỏng nặng phần đầu xe

Qua hình ảnh ban đầu được chụp lại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, người điều khiển đã tông chiếc xe Mercedes-Benz C300 AMG vào một trụ bê tông đặt ngay giữa đường khiến phần đầu xe hỏng nặng.

Cú va chạm khiến cho chiếc Mercedes vỡ một bên cản va trước, đặc biệt còn khiến đèn pha phía bên ghế phụ của chiếc xe Mercedes-Benz C300 AMG cũng bị bể, thiệt hại có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Xem thêm  [CLIP] Nữ tài xế KIA Sorento mất phanh “húc” 3 người bị thương trên phố Vũng Tàu

Cú va chạm khiến cho chiếc Mercedes vỡ một bên cản va trước, đặc biệt còn khiến đèn pha phía bên ghế phụ bị bể

Ngay sau khi hình ảnh chiếc Mercedes-Benz C300 AMG hư hỏng nặng phần đầu sau khi va chạm với bê tông đã có rất nhiều cư dân mạng gọi tên VinFast bởi nhiều người cho rằng thời gian gần đây rất nhiều cư dân mạng luôn phản ánh chất lượng của VinFast nhưng khi chiếc Mercedes-Benz C300 AMG gặp nạn thì có thể thấy chiếc xe đến từ Đức luôn được xem là một trong những chiếc xe hạng sang bởi độ sang trọng cũng như cứng cáp không hề có độ cứng cáp và lì lợm như những chiếc VinFast.

Hình ảnh chiếc VinFats Lux SA2.0 tông đỗ 6 cột bê tông và húc vào 1 cột điện nhưng không hề có dấu hiệu hư hỏng nặng