Mercedes-Benz C-Class bị 2 học sinh cấp 3 tông gãy cửa…Lỗi thuộc về ai? – Làng xe

Mercedes-Benz C-Class bị 2 học sinh cấp 3 tông gãy cửa…Lỗi thuộc về ai?

Đoạn đường xảy ra tai nạn là Kim Ngưu, Hà Nội và nơi đây cấm dừng đậu ô tô nhưng lái xe Mercedes-Benz C-Class được cho chạy ngược chiều, đỗ xe ở đây và mở cửa thiếu quan sát dẫn đến 2 học sinh cấp 3 chạy xe máy tông vào khiến chiếc xe này gãy cửa.

Vào chiều hôm nay, ngày 2 tháng 4 năm 2021, trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe Mercedes-Benz C-Class với xe máy của 2 em học sinh cấp 3 đã làm cho cửa tài xế của chiếc xe Mercedes-Benz C-Class bị gãy.

Hiện trường vụ va chạm giữa xe máy và xe Mercedes-Benz C-Class tại phố Kim Ngưu vào chiều nay
Hiện trường vụ va chạm giữa xe máy và xe Mercedes-Benz C-Class tại phố Kim Ngưu vào chiều nay
Hậu quả làm cho chiếc xe Mercedes-Benz C-Class gãy cửa bên tài
Hậu quả làm cho chiếc xe Mercedes-Benz C-Class gãy cửa bên tài

Thông tin ban đầu từ người dân sinh sống và chứng kiến vụ tai nạn cho biết, người điều khiển chiếc xe Mercedes-Benz C-Class khi di chuyển qua phố Kim Ngưu đã cho xe tấp vào lề đường và dừng đỗ trước khi mở cửa bước xuống xe.

Tuy nhiên, trong lúc mở cửa xe, người điều khiển chiếc xe Mercedes-Benz C-Class đã không chú ý quan sát dẫn đến 2 em học sinh cấp 3 chạy từ phía sau lao đến đã không kịp xử lý và tông mạnh vào. Hậu quả làm 2 học sinh cấp 3 ngã xuống đường và bị choáng, nhanh chóng được người dân đưa vào lề đường ngồi nghỉ.

Xem thêm  1 người phụ nữ lớn tuổi bị thương nặng khi Vinfast Fadill húc mạnh từ phía sau
Lái xe Mercedes-Benz C-Class được cho điều khiển xe vào đường ngược chiều, đỗ xe ở đây và mở cửa thiếu quan sát
Lái xe Mercedes-Benz C-Class được cho điều khiển xe vào đường ngược chiều, đỗ xe ở đây và mở cửa thiếu quan sát.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe Mercedes-Benz C-Class bị gãy cánh cửa bên tài xế, phần cửa gần hạ xuống dưới mặt đường và không thể đóng vào bên trong được. Chiếc xe máy của 2 học sinh cấp 3 bị hư hỏng. Được biết, đoạn đường xảy ra tai nạn là Kim Ngưu, Hà Nội đã được lực lượng chức năng cấm các ô tô dừng đỗ nhưng lái xe Mercedes-Benz C-Class được cho chạy ngược chiều, đỗ xe ở đây và mở cửa thiếu quan sát dẫn đến 2 học sinh cấp 3 chạy xe máy tông vào khiến chiếc xe này gãy cửa.