Mercedes-AMG G63 khẳng định “độ hot” khi tiếp tục được đưa về nước sở hữu màu sơn cực hiếm – Làng xe

Mercedes-AMG G63 khẳng định “độ hot” khi tiếp tục được đưa về nước sở hữu màu sơn cực hiếm

Thời gian trở lại đây, Mercedes-AMG G63 đang thể hiện được sức HOT của mình với việc liên tục được các đại gia Việt quan tâm và đưa về nước, kể cả những nghệ sĩ showbiz như Tuấn Hưng hay đặc biệt là Sơn Tùng MTP cũng đã sở hữu cho mình 1 chiếc SUV này.

Mới đây, một chiếc Mercedes-AMG G63 hiếm hoi được đưa về Việt Nam sở hữu trong mình màu sơn cực hiếm màu đỏ vô cùng nổi bật với ngoại thất cũng như nội thất tông xuyệt tông.

Mercedes-AMG G63 tiếp tục về nước sở hữu màu sơn cực hiếm từ trong ra ngoài

Hiện tại, Mercedes-AMG G63 đặc biệt được giới nghệ sĩ cũng như đại gia tại Việt Nam đặc biệt quan tâm, được biết hiện nay tại Việt Nam có khoảng hơn 100 chiếc Mercedes-AMG G63, tuy nhiên số lượng G63 mang màu sơn đỏ như chiếc AMG G63 mới được đưa về nước không quá 3 chiếc.

Tại Việt Nam không quá 3 chiếc Mercedes-AMG G63 mang màu sơn đỏ

Ngoại hình không khác gì những chiếc Mercedes-AMG G63 khác được về nước trước đó

Đây là chiếc xe Mercedes-AMG G63 hiếm hoi tại Việt Nam vừa sở hữu ngoại thất sơn màu đỏ nổi bật lại có nội thất xe tông xuyệt tông ngoại thất. Được biết chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 này được nhập khẩu không chính hãng nên vẫn sở hữu cặp ống xả kép bên hông phải của xe đưa ra bên hông.

Về ngoại thất, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 mới về nước ngoài màu đỏ nổi bật còn có nhiều chi tiết được sơn đen tạo điểm nhấn. La-zăng của chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 này loại đa chấu kép sơn đen nhám kết hợp cùng kẹp phanh màu đỏ.

Về nội thất, Mercedes-AMG G63 mới về nước này cũng sở hữu nội thất vô cùng đẳng cấp, đặc biệt là nội thất tông xuyệt tông màu đỏ với màu xe giúp chiếc xe trở nên vô cùng đặc biệt. Chưa hết, xe còn có nhiều chi tiết được ốp carbon.

Vô-lăng xe Mercedes-AMG G63 này có ốp carbon

Xe sở hữu nội thất tông xuyệt tông với màu xe

Về động cơ, Mercedes-AMG G63 mang trong mình “trái tim” là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới nhất. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 585 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 – 3.500 vòng/phút.

Về giá bán, hiện không rõ chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 màu đỏ này được chào bán bao nhiêu, chỉ biết rằng, giá xe Mercedes-Benz chính hãng đang phân phối dòng xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 có giá bán lên đến 10,95 tỷ đồng, mức giá này đã qua nhiều lần điều chỉnh tăng giá.