McLaren 765LT của đại gia lan vừa ra biển trắng đã được Cường ĐôLa gạ kèo làm vài vòng – Làng xe

McLaren 765LT của đại gia lan vừa ra biển trắng đã được Cường ĐôLa gạ kèo làm vài vòng

McLaren 765LT màu xanh dương độc nhất Việt Nam của đại gia lan đã chính thức có biển số trắng sau gần 5 tháng cập bến,đồng thời còn được chủ nhân độ nội công lên 1 tầng mới.

Mới đây chủ nhân của chiếc siêu xe McLaren 765LT đã đăng tải hình ảnh cho thấy xế cưng của mình đã ra biển trắng với cặp số cuối là 86 có hàm ý phát lộc.

1 số người cho rằng lý do mà siêu xe này ra biển trắng lâu như vậy là vì chờ để bấm được số đẹp đúng ý của chủ nhân,ngoài McLaren 765LT ra thì vị đại gia này còn sở hữu Ferrari SF90 Stradale,Bentley Flying Spur…

Ngay dưới bài đăng của vị đại gia lan,doanh nhân phố núi Cường ĐôLa cũng đã vào bình luận rủ rê làm vài vòng quanh Sài Gòn nhưng đại gia lan lại ngỏ ý muốn mời Cường ĐôLa dạo 1 vòng lên Đà Lạt luôn.

Từ hình ảnh mới nhất được vị đại gia này đăng tải cho thấy siêu xe đã được nâng cấp hệ thống ống xả mới từ 4 ống màu đen sang màu bạc.

Hình ảnh mới nhất của chiếc McLaren 765LT cho thấy sự khác biệt về màu ống xả so với khi mới về nước.

Theo 1 số nguồn tin cho biết McLaren 765LT đã được 1 xưởng độ nâng cấp hệ thống ống xả mới làm từ chất liệu iconel của hãng Novitec để giúp âm thanh lớn hớn.

Ngoài ra động cơ xe cũng được can thiệp để tăng thêm ít nhất 90 mã lực,lên mức 855 mã lực nên khả năng cao thời gian tăng tốc từ 0-100km sẽ nhanh hơn con số 2,8 giây do hãng công bố.

Chiếc McLaren 765LT của doanh nhân ngành lan có đặc biệt hơn so với những chiếc trong nước nhờ được trang bị “option” nắp ca pô và cánh gió sau làm từ sợi carbon. Màu ngoại thất là xanh dương, Theo ghi nhận, Việt Nam chưa có chiếc McLaren nào sở hữu màu sơn tương tự, bao gồm cả phiên bản 570S, 650S, 720S lẫn 765LT. Nổi bật trên lớp sơn này là những đường chỉ màu cam tạo điểm nhấn. Bộ mâm theo xe là loại 10 chấu được sơn đen, ẩn sâu bên trong là hệ thống phanh gốm carbon với cùm phanh màu cam.A

Ngoài ra, xe còn được trang bị thêm màn hình thông tin giải trí 8 inch và khung chống lật. Bảng đồng hồ điện tử của xe có thể thay đổi giữa đầy đủ và tối giản tuỳ theo nhu cầu của người dùng hoặc khi đang vận hành ở tốc độ cao.

Nhiều người đồn đoán giá xe sẽ hơn 30 tỷ đồng sau khi đóng đủ các loại thuế phí và ra biển số.