McLaren 720S Spider màu vàng Solis Elite được chủ nhân Đà Nẵng khoác bộ áo lạ mắt – Làng xe

McLaren 720S Spider màu vàng Solis Elite được chủ nhân Đà Nẵng khoác bộ áo lạ mắt

Dựa trên nền sơn vàng Solis Elite của McLaren 720S Spider, chủ nhân đã dán lại các hoạ tiết màu đen nhám để tạo nên tổng thể mới mẻ cho siêu xe mui trần nhanh nhất Việt Nam hiện nay.

Số lượng dòng siêu xe mui trần McLaren 720S Spider tại Việt Nam phải hơn 8 chiếc và nhiều chiếc mang màu sơn không đụng hàng nhau. Phần lớn siêu xe mui trần McLaren 720S Spider đều định cư tại Thành phố Hồ Chí Minh và có khoảng 2 chiếc đang làm dâu ở Đà Nẵng.

McLaren 720S Spider màu vàng Solis Elite được chủ nhân Đà Nẵng khoác bộ áo lạ mắt
McLaren 720S Spider màu vàng Solis Elite được chủ nhân Đà Nẵng khoác bộ áo lạ mắt

Mới đây, 1 trong 2 chiếc McLaren 720S Spider ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam đã được chủ nhân làm mới diện mạo của xe. Dựa trên nền sơn vàng Solis Elite của McLaren 720S Spider, chủ nhân đã dán lại các hoạ tiết màu đen nhám để tạo nên tổng thể mới mẻ cho siêu xe mui trần nhanh nhất Việt Nam hiện nay.

Có thể thấy rằng, ở phần mặt tiền của chiếc siêu xe McLaren 720S Spider màu vàng Solis Elite được trang trí thêm 2 sọc kép màu đen chạy dọc song song nhau. Ngoài ra là 2 bên ốp đầu xe có thêm đề-can màu đen để tạo điểm nhấn cho phần đầu xe. Tương tự là phần bên hông xe có nhiều đề-can màu đen.

Xem thêm  Những mẫu xế tiền tỷ của Trấn Thành có thể bạn chưa biết
Xe có thêm các điểm nhấn màu đen
Xe có thêm các điểm nhấn màu đen
Diện mạo của xe lúc chưa được dán đề-can
Diện mạo của xe lúc chưa được dán đề-can

So với phiên bản Coupe đã sở hữu trước đó, chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider của doanh nhân Việt vẫn sở hữu khối động cơ V8 có sức mạnh đáng kinh ngạc nhưng dòng xe này lại có lợi thế lớn đó chính là việc mui xe có thể dễ dàng đóng mở chỉ thông qua một nút bấm đặt trong khoang lái.

Điểm khác biệt dễ nhận ra nhất giữa McLaren 720S Spider với bản Coupe chính là việc phần mui xếp cứng bằng sợi carbon của siêu xe này chỉ mất thời gian 11 giây để thực hiện thao tác đóng hoặc mở mui xe. Phần mui xếp cứng của siêu xe McLaren 720S Spider vẫn hoạt động tốt ngay cả khi xe lăn bánh, tuy nhiên, hãng McLaren yêu cầu khách hàng phải đảm bảo tốc độ của xe dưới 50 km/h.

Còn đây là nội thất của xe
Còn đây là nội thất của xe

Siêu xe McLaren 720S Spider vẫn được trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 769 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động tuần tự 7 cấp, nhờ đó, phiên bản mui trần của McLaren 720S có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây.

Xem thêm  Tuấn Hưng lái Mercedes G63 phải quay đầu khi gặp chốt kiểm dịch
Hai chiếc McLaren 720S Spider đỗ cạnh nhau
Hai chiếc McLaren 720S Spider đỗ cạnh nhau

Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider cũng chỉ cần thời gian 7,9 giây để tăng tốc từ 0-200 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h tương tự như bản Coupe. Tuy nhiên, khi biến thành chiếc siêu xe mui trần, McLaren 720S Spider chỉ có thể đạt vận tốc tối đa 325 km/h.