Mclaren 23 tỷ của thiếu gia Đà Nẵng đã có biển số nhưng phải chờ 2 năm nữa mới được cầm lái – Làng xe

Mclaren 23 tỷ của thiếu gia Đà Nẵng đã có biển số nhưng phải chờ 2 năm nữa mới được cầm lái

Dù siêu xe McLaren này đã có biển số và có thể chính thức lăn bánh trên phố nhưng Rich Kid này vẫn phải chờ 2 năm nữa mới có thể hiên ngang ôm vô – lăng siêu xe này.

McLaren 720S Spider màu độc của rich kid 16 tuổi Đà Nẵng được bố tặng sinh nhật chính thức có biển số - Ảnh 1.

Mới đây nhất trên mạng xã hội Facebook ngập tràn hình ảnh 1 chiếc siêu xe McLaren 720S Spider màu vàng mang biển kiểm soát Đà Nẵng.Đươc biết siêu xe này là món quà sinh nhật tuổi 16 của 1 thiếu gia TP.Đà Nẵng.

McLaren 720S Spider màu độc của rich kid 16 tuổi Đà Nẵng được bố tặng sinh nhật chính thức có biển số - Ảnh 2.

Siêu xe có giá gần 23 tỷ này được đưa về Đà Nẵng gần 1 tháng và đã hoàn tất mọi thủ tục để có thể lăn bánh hợp pháp trên phố.2 số đuôi của siêu xe này là 39 có ý nghĩa là thần tài nhỏ trong quan niệm của người Phương Đông.

McLaren 720S Spider màu độc của rich kid 16 tuổi Đà Nẵng được bố tặng sinh nhật chính thức có biển số - Ảnh 3.

Ngoài siêu xe Mclaren này thuộc phiên bản đặc biệt được trang bị gói Performance với nhiều chi tiết được làm bằng carbon.Phần mui trần của xe có thể đóng mở khi di chuyển với tốc độ tầm 50km/h.

Động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép trên 720S Spider cho công suất tối đa 710 mã lực (720 PS) và mô-men xoắn 770 Nm, kết hợp hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp. Chỉ mất 2,7 giây để chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km/h.

Do thiếu gia này chỉ mới 16 tuổi và chưa co bằng lái nên rõ ràng chỉ có thể ngồi ghế phụ ngắm xe và chờ đến năm 18 tuổi để có thể chính thức cầm vô-lăng siêu xe này dạo phố.