Mẫu xe tay ga xy-lanh đôi với thiết kế lạ lẫm của Honda chính thức ra mắt – Làng xe

Mẫu xe tay ga xy-lanh đôi với thiết kế lạ lẫm của Honda chính thức ra mắt

Mẫu xe tay ga mang kiểu dáng to lớn, khối động cơ xy-lanh đôi cùng hàng loạt trang bị hiện đại của Honda đã chính thức được ra mắt làm cộng đồng chơi xe toàn Đông Nam Á phải trầm trồ bởi thiết kế hầm hố không khác gì 1 mẫu xe trong những bộ phim giả tưởng.

Cách đây ít lâu, tin đồn về mẫu xe tay ga hàng khủng của nhà Honda mang tên Honda Forza 750 sẽ sớm được ra mắt với ngoại hình hoành tráng, thiết kế khá giống Honda X-ADV.Và Honda đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng 1 khi Honda đã nói là sẽ làm.Mẫu xe Honda Forza 750 vừa ra mắt tại thị trường Châu Âu này cũng sẽ sớm được đưa về phục vụ khách hàng tại thị trường Đông Nam Á trong nay mai.

Nhìn từ góc độ này Honda Forza trông không khác gì 1 mãnh thú đến từ hành tinh khác.

Những điểm đặc biệt trên Honda Forza 750 được dự đoán trước cũng khiến không ít người tò mò. Cũng bởi, đây sẽ là chiếc xe tay ga hết sức hoành tráng sử dụng khối động cơ mạnh mẽ, ngoại hình to lớn và rất nhiều công nghệ phục vụ người lái. Đầu tiên, Honda Forza 750 được cho là lấy cảm hứng từ mẫu xe Integra 750 trước đây.Nên dàn đầu của chiếc xe sẽ đặc biệt to lớn và dày dặn cho khả năng chắn gió cực tốt về phía người lái.

Xe sở hữu loạt trang bị mới hiện đại

Tiếp đến, Forza 750 cũng được trang bị phuộc hành trình ngược USD ở phía trước với phanh đĩa kích thước lớn, cùm phanh Nissin quen thuộc và có ABS. Ở bộ phận này, Forza sẽ khá giống với đàn anh đa dụng Honda X-ADV đã sử dụng cách đây vài năm.

Thiết kế to lớn cùng phuộc ngược USD sẽ xuất hiện trên Forza 750

Về khối động cơ, Forza 750 sẽ được trang bị sức mạnh với dung tích xy-lanh là 745cc, 2 xy-lanh cùng bộ số DCT có khả năng sử dụng ở nhiều chế độ chạy khác nhau. Ngoài ra, xe còn sở hữu toàn bộ đèn ở dạng LED, sử dụng khóa thông minh không chìa, nút khởi động giống với siêu phẩm Honda CBR1000RR-R, màn hình màu điện tử kích thước lớn hay tay ga điện.

Tóm lại, đây là một mẫu xe tay ga hạng nặng hiện đại, hoành tráng và tất nhiên sẽ có giá bán không rẻ.Gía bán dành cho mẫu xe này vẫn chưa được công bố nhưng theo như các chuyên gia dự đoán thì mức giá sẽ không thể rẻ hơn so với mẫu xe XADV đang rất HOT tại Đông Nam Á.Mẫu xe này dự kiến sẽ có 4 màu tùy chọn cho khách hàng.