Mẫu Moto điện vừa ra mắt có thiết kế cực sang chảnh hút hồn giới mê xe – Làng xe

Mẫu Moto điện vừa ra mắt có thiết kế cực sang chảnh hút hồn giới mê xe

Nhằm đánh dấu sự kiện ra mắt mẫu mô tô điện cao cấp đầu tiên, Vmoto đã chọn EICMA 2021 là nơi để ra mắt sản phẩm mới, mang tên Stash. Công ty dự kiến ​​sẽ cung cấp mẫu xe này ở cả thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

VMoto Stash được trang bị một động cơ 6kW, được đặt ở vị trí thấp để phù hợp cho mục đích phân bổ trọng lượng. Tốc độ tối đa được VMoto tuyên bố là 105 km/giờ, phạm vi hoạt động rất ấn tượng, từ 240 đến 260 km cho một lần sạc đầy.

Tuy nhiên, VMoto cho biết người điều khiển phải duy trì tốc độ trung bình khoảng 45 km/giờ để có thể chạy được quãng đường trên.

Thời gian sạc đầy viên pin của Stash được xác nhận là khoảng 6 giờ, rất hợp lý cho một ngày sử dụng và cắm sạc qua đêm để có thể tiếp tục di chuyển vào ngày hôm sau.

VMoto và C-Creative đã thiết kế Stash hướng đến người dùng phổ thông thường xuyên di chuyển trên phố. Chiều cao yên là 785mm, trọng lượng chỉ 105 kg.

Điểm ấn tượng là Stash được trang bị một bình xăng giả, là một hộc chứa đồ lớn có thể để vừa một chiếc fullface.

Xem thêm  Yamaha Ego Gear 2022 thiết kế đẹp vừa trình làng với mức giá hợp lý

VMoto Stash sẽ có 3 phiên bản màu là đen, bạc và vàng. Thông tin về giá cả và tính khả dụng vẫn chưa được công bố nhưng có lẽ sẽ có trong những tháng tới.