Mẫu xe boom tấn 155cc nào của Yamaha sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây? – Làng xe

Mẫu xe boom tấn 155cc nào của Yamaha sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây?

Yamaha NVX 155 2021 dự kiến sẽ có các bổ sung như đèn định vị LED, cụm đèn pha, đèn hậu mới và đồng hồ có khả năng kết nối với điện thoại thông minh.

Yamaha NVX 2020

Yamaha vừa phát đi thông cáo báo chí, công bố về sự kiện ra mắt xe mới diễn ra vào ngày 2/11 tới đây. Thông tin về sự kiện này khiến nhiều người tò mò không biết Yamaha Việt Nam sẽ tung ra mẫu xe mới hoặc phiên bản mới của mẫu xe hiện có của hãng.

Trong khi nhiều người cho rằng Yamaha Việt Nam sẽ tung ra Exciter 155 VVA thì Tinxe.vn dự đoán rằng sự kiện ngày 2/11 tới đây sẽ là nơi Yamaha giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe ga NVX với thiết kế hoàn toàn mới.

Được biết, Yamaha Exciter 150 hiện tại vừa được Yamaha Việt Nam nâng cấp vào năm 2018 với hệ thống chiếu sáng LED và đồng hồ mới, vì vậy khó có khả năng hãng sẽ tung ra một bản nâng cấp khác trong chưa đầy 2 năm. Thêm vào đó, đại diện của Yamaha Việt Nam cũng đã lên tiếng phủ nhận sẽ ra mắt Exciter 155 VVA vào hồi giữa năm nay.

Xem thêm  [clip] Thanh niên ở Đà Nẵng мúα cнâη тнácн тнức côηg αη cнốт кιểм ѕσáт dịcн νà cáι кếт...

Mặt khác, mẫu xe ga Yamaha NVX đã có mặt trên thị trường từ năm 2017, tính đến nay xe đã có mặt trên thị trường hơn 3 năm, một khoảng thời gian vừa đủ để hãng xe Nhật Bản ra mắt bản nâng cấp facelift cho xe với diện mạo mới.

Hình ảnh mẫu NVX 155 2021

Trong khi đó ại Indonesia, Yamaha cũng sẽ đồng thời tổ chức sự kiện ra mắt trong ngày 2/11, hãng còn đăng tải video và hình ảnh tiết lộ trang bị của xe là dải đèn LED đậm chất thể thao. Vì vậy, có khả năng cao mẫu xe mới sắp ra mắt ngày 2/11 tới đây chính là Yamaha NVX 2021 với thiết kế hoàn toàn mới.

Nhìn vào video trên, có thể thấy Yamaha NVX 2021 sẽ được trang bị bộ đèn định vị hoàn toàn mới. Thay thế cho cặp đèn định vị halogen ở phiên bản hiện tại sẽ là dải đèn LED định vị 4 thành phần có tạo hình rất ấn tượng.

Hình ảnh đèn định vị trên mẫu xe ga mới của Yamaha

Bên cạnh đó, các nguồn tin tại Indonesia cho biết Aerox 155 2021 (tên gọi của NVX tại Indonesia) sẽ có các thay đổi đáng chú ý như:

  • Hệ thống đèn pha khá giống với đèn pha của R25 phiên bản cũ
  • Đèn định vị LED 4 thành phần
  • Bảng đồng hồ có tạo hình mới
  • Đèn phanh có thiết kế mới
  • Kiểu dáng tổng thể của xe vẫn cứng cáp và dày dặn
  • Tích hợp tính năng kết nối điện thoại Y Connect
Xem thêm  вấт chấρ dịch ηнưηg shipper νẫη мιệт мàι gιασ тừηg 'góι cáм' đếη ηнữηg 'cнú cнιм đóι ăη'

Yamaha NVX được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2016, xe có 2 phiên bản động cơ là 125 cc và 155 cc.

Giới thiệu phiên bản mới cho NVX vào thời điểm này được xem là cần thiết, mẫu xe này đã không có sự nâng cấp nào ngoài việc bổ sung thêm tùy chọn màu sơn trong suốt 4 năm.