Mẫu xe 175cc với thiết kế mới vừa ra mắt sắp về Việt Nam cần bằng lái A2 – Làng xe

Mẫu xe 175cc với thiết kế mới vừa ra mắt sắp về Việt Nam cần bằng lái A2

Với dung tích thực 175,1cc, chiếc xe tay ga thể thao Kymco KRV trên lý thuyết nếu như được bán tại Việt Nam sẽ đạt tiêu chuẩn là xe phân khối lớn.

Sau khi người đồng hương SYM công bố dòng sản phẩm tay ga mới cho năm 2021, tới lượt hãng xe Đài Loan Kymco bắt đầu thực hiện điều tương tự. Mở đầu cho những mẫu xe mới của hãng là Kymco KRV – một mẫu xe tay ga thể thao hướng tới các đối thủ tại các thị trường khác nhau của Yamaha như NVX, Force hay Majesty S 155.

Điểm đầu tiên cần nói tới trên Kymco KRV đó là thiết kế của chiếc xe. Với kiểu dáng đầy góc cạnh sắc sảo, cụm đèn pha LED đôi khá giống NVX 155, ghi-đông trần và đèn hậu LED cũng có dạng kép, chiếc xe hoàn toàn không che giấu chất thể thao của nó. Vẻ đẹp của KRV càng trở nên nổi bật hơn khi Kymco đã trang bị cho xe cặp mâm 5 cánh kép 13 inch, phanh đĩa hoa phía trước và sau đường kính lớn.

 Ngoài kiểu dáng ấn tượng, Kymco cũng bảo đảm rằng KRV vận hành mạnh mẽ và thể thao như vẻ ngoài của nó đã gợi ý. Với dung tích thực 175,1cc của động cơ xi-lanh đơn SOHC 4 van, chiếc xe tay ga thể thao Kymco KRV trên lý thuyết nếu như được bán tại Việt Nam sẽ đạt tiêu chuẩn là xe phân khối lớn. Động cơ này cho công suất 16 mã lực tại 7.500rpm và mô-men xoắn 15,68Nm tại 6.000rpm. Và tương tự như những mẫu maxi scooter phân khối lớn, sức mạnh này truyền tới bánh sau xe qua dây đai.

Xem thêm  Thế giới Moto chao đảo vì sự xuất hiện của mẫu xe điện xuất sắc đến từ Trung Quốc

 Giống như nhiều dòng tay ga cao cấp thế hệ mới ra mắt gần đây, Kymco KRV có thêm hệ thống điều khiển lực kéo bên cạnh ABS 2 kênh. Các trang bị khác của xe nay cũng đã trở thành tiêu chuẩn chung của các dòng scooter: khoá thông minh smartkey, hộc chứa đồ lớn dưới yên, màn hình hiển thị LCD… Hiện tại Kymco chưa công bố giá bán cho KRV.