Maserati 8 tỷ Matt Liu tặng bị đồn mua ‘trả góp’, Hương Giang phải trả mỗi tháng bao nhiêu tiền ? – Làng xe

Maserati 8 tỷ Matt Liu tặng bị đồn mua ‘trả góp’, Hương Giang phải trả mỗi tháng bao nhiêu tiền ?

Mới đây, mạng xã hội xôn xao việc Matt Liu tặng xe Maserati 8 tỷ đồng cho Hương Giang chi là ‘làm màu’. và chiếc xe sang 8 tỷ đồng là Hương Giang mua ‘trả góp’ đang được lan truyền và gây xôn xao khắp mạng xã hội trong vài ngày vừa qua.

Những ngày qua, Hương Giang liên tục được gọi tên giữa ồn ào với antifan. Sau nhiều ngày gây chấn động MXH, vào tối 3/11, Hương Giang quyết định lên tiếng chốt lại drama với antifan bằng tâm thư xin lỗi: “Có lẽ đã đến lúc mình chậm lại và nhìn nhận bản thân một cách khắt khe hơn về những thiếu sót của mình trong suốt thời gian qua”.

Sau màn tỏ tình của chàng CEO Matt Liu đình đám đang đi chiếc xe thể thao Mercedes-Benz CLA45 AMG dán decal độ mâm đời 2017 bất ngờ tặng cho người yêu mẫu xe sang Maserati Quattroporte Granlusso gần 8 tỷ đồng khiến hàng loạt fan nữ ngưỡng mộ “đốn tim” với hình mẫu chuẩn “chồng nhà người ta”.

Status hình ảnh Matt Liu khiến hàng loạt fan nữ ngưỡng mộ ‘đốn tim’ với hình mẫu chuẩn ‘chồng nhà người ta’ khi đăng status tặng Maserati 8 tỷ đồng cho bạn gái.

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng lại khui ra việc tặng xe chỉ mang yếu tố “’àm màu’, còn chiếc xe do nàng hoa hậu tự mua bằng hình thức trả góp, trước đó nhiều thông tin còn truyền miệng đồn nhau một trong hai người của cặp đôi này từng bị một hãng xe Đức ‘nghĩ chơi’ ‘cạch mặt’ nên chuyển sang thương hiệu cây đinh ba Maserati với dòng Quattroporte Granlusso sử dụng động cơ V8 3.0L, công suất 350Hp, 500Nm lực kéo đi cùng hộp số tự động 8 cấp ZF cùng các tùy chọn đi kèm khiến cho mức giá bán lên đến gần 6.9 tỷ đồng.

Hương Giang bên xế hộp tiền tỷ.

Đến hiện tại thì Hương Giang vẫn chưa lên tiếng đính chính sự việc. Nhưng với mức giá đề xuất khoảng 7,6 tỷ đồng khi ra biển thì nếu đúng sự thật Hương Giang mua xe trả góp thì Hương Giang phải trả 90.650.019 triệu tiền gốc lẫn lãi, bởi thông thường các ngân hàng trả góp xe ô tô có thời hạn tối đa 6 năm với lãi suất trung bình 8.6% và hỗ trợ lên đến 75% giá trị xe và cô sẽ phải trả trước khoảng 1.725 tỷ đồng chưa kể các chi phí trước bạ khoảng 712 triệu đồng tiền mặt mới có thể lăn bánh chiếc xe sang mang thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý này.

Xem thêm  Cách xử lý truyền thông của Vinfast với Youtuber bóc phốt Lux A2.0 lỗi liên tục gây nhiều tranh cãi

Cụ thể:

Số tiền mà Hương Giang phải trả hàng tháng nếu mua ‘xe góp’ là hơn 90 triệu đồng.

Hiện tại, dòng trạng thái tiết lộ Matt Liu mua xe tặng Hương Giang từ phía đơn vị bán đã không còn. Điều này càng khiến những tranh cãi trở nên dữ dội rằng cả 2 chỉ ‘làm màu’…

Ý kiến của các bạn như thế nào, hãy để lại comments ở dưới phần bình luận nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có tin mới nhất.