Mạng xã hội xôn xao thông tin T.Tiên ‘đội giá’ máy lọc nước gấp nhiều lần trong đợt hạn mặn – Làng xe

Mạng xã hội xôn xao thông tin T.Tiên ‘đội giá’ máy lọc nước gấp nhiều lần trong đợt hạn mặn

Liên tục bị gọi tên đòi sao kê trong thời gian gần đây, vợ chồng T.Tiên đã “giao kèo” cùng cộng đồng mạng sẽ minh bạch tài chính thu chi sau ngày 15.9 tới đây. Thời điểm hiện tại, rất nhiều người đang hồi hộp ‘nín thở’ đếm ngược từng giây để mong chờ khoảnh khắc được ‘đếm sao kê’ của cặp đôi. Thế nhưng TP.HCM đã chính thức tuyên bố tiếp tục giãn cách đến hết tháng 9 khiến nhiều người không khỏi ‘thất vọng’. Bởi nếu không được ra khỏi nhà, C.Vinh và T.Tiên sẽ chẳng thể nào tới ngân hàng để yêu cầu sao kê được.

C.Vinh ‘hứa hẹn’ sẽ sao kê minh bạch tại ngân hàng sau ngày 15.9 tới đây

Giữa lúc đang chán nản vì ‘đứt mạch’ sao kê, mạng xã hội bất ngờ rầm rộ thông tin tố nữ ca sĩ T.Tiên ‘đút túi’ một món tiền khổng lồ trong đợt hạn mặn miền trung hồi năm 2020.

Theo đó, một nhà thiện nguyện có tiếng tại TP.HCM cho biết mình đã từng hỗ trợ người dân tại vùng hạn mặn lắp đặt các máy lọc nước cho biết, giá trị của mỗi máy mà mạnh thường quân này trao tặng chỉ rơi vào khoảng 50 triệu/máy. Trong khi đó, phía nữ ca sĩ T.Tiên lại cho biết giá trị của mỗi máy lên đến 500 triệu đồng.

Xem thêm  Duy Mạnh đăng đàn 'cà khịa' cực mạnh chuyện sao kê của một số nghệ sĩ: 'Đạo đức giả. Lật mặt như lật bánh xèo'

Không những thế, người dân ở các vùng hạn mặn còn cho biết, những chiếc máy lọc được T.Tiên trao tặng không phù hợp nên phải ‘đắp chiếu’ và không sử dụng được. Lý do được cho là thời gian lọc quá lâu và lượng nước lọc được ít nên không tiện để sử dụng. Trong khi đó, nước từ máy lọc trị giá 50 triệu lại nhiều hơn, tiện hơn và sử dụng được ngay.

Bài viết của mạnh thường quân này đang được lan truyền khắp mạng xã hội tối ngày 14/9

Ngay sau khi loạt thông tin này xuất hiện, nhiều cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ. Họ cho rằng T.Tiên đã khai khống giá trị của những chiếc máy lọc nước đó lên nhằm trục lợi cá nhân từ chính tiền ủng hộ của các mạnh thường quân. Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt ra nghi vấn liệu thông tin này có hoàn toàn chính xác không khi mà đợt hạn mặn năm ấy, T.Tiên hợp tác với thương hiệu Karofi và đã công khai giá tiền, giấy tờ hợp tác trên các phương tiện thông tin đại chúng?

Nhiều người vô cùng hoang mang và đã ‘hỏi thẳng’ mạnh thường quân này về tính xác thực của thông tin

Mặc dù thông tin vẫn chưa thực sự được xác minh hoàn toàn, nhưng ở thời điểm hiện tại, giữa hàng loạt những lần vợ chồng T.Tiên bị tố cướp công từ thiện, nhận vơ hàng cứu trợ và “bỏ quên mạnh thường quân” càng khiến động đồng mạng bị thuyết phục và vô cùng bức xúc.

Xem thêm  Hứa Minh Đạt và dàn hot tiktoker có мàη тяαηн вιệη đáηg cнú ý gιữα мùα dịcн

Trước đó, từng có nhiều thông tin tố T.Tiên không minh bạch số tiền cứu trợ hạn mặn và có dấu hiệu “đút túi riêng” đã khiến nhiều người vô cùng thắc mắc. Cho đến thời điểm hiện tại, sau khi những thông tin về giá tiền của các máy lọc nước mặn xuất hiện, cư dân mạng lại càng có cơ sở để tin vào hành động khó chấp nhận của cặp đôi này.

Phản ứng của cộng đồng mạng trước thông tin ‘gây sốc’ này

Hiện tại, toàn thể mạng xã hội cũng như dư luận đều đang đổ dồn sự chú ý cũng như mong đợi vào C.Vinh và T.Tiên. Bởi không chỉ đơn thuần là bức xúc trước những thông tin trên, ai cũng mong chờ nhận được một câu trả lời rõ ràng, minh bạch về số tiền từ thiện trước đó.