CĐM sốt rần rần với clip người phụ nữ cầm lái Honda SH càn quét tiệm tạp hóa – Làng xe

CĐM sốt rần rần với clip người phụ nữ cầm lái Honda SH càn quét tiệm tạp hóa

1 đoạn clip dài chỉ 32 giây nhưng đang lan truyền nhanh và mạnh trên mạng xã hội bởi mọi người đều không thể nhịn được cười khi thấy hành động giật mình của 1 cô gái lái Honda SH.

Mới đây nhất cộng đồng mạng đang chia sẻ mạnh 1 đoạn clip ghi lại tình huống khó đỡ của 1 cô nàng cầm lái chiếc Honda SH.Cụ thể sự việc xảy ra vào buổi tối tại 1 cửa hàng tạp hóa,trong nhà có khách nam và chủ quán đang nói chuyện với nhau.

Trong lúc đó ở ngoài cửa 1 người phụ nữ đang leo lên chiếc Honda SH đội mũ bảo hiểm và định rời đi thì bất ngờ mất tay lái khiến chiếc xe phi như bay vào trong nhà với tốc độ cao làm nhiều người phải giật mình.

Khả năng cao là do người phụ nữ này vặn tay ga quá mạnh khiến không kiểm soát được tay lái dẫn đến việc lao thẳng vào tiệm tạp hóa.Ngay khi vị khách hàng nam thấy người phụ nữ lao về phía mình đã nhanh chóng nhảy lên để tránh chiếc xe.

Cuối cùng, những người xung quanh đã nhanh chóng chạy lại phía nạn nhân để giúp đỡ. Hậu quả là cô gái này bị va đập mạnh, lê người cùng với chiếc xe một đoạn dài, hàng loạt đồ đạc của quán bị đâm đổ, chiếc xe Honda SH chỉ dừng lại khi đâm trúng chiếc tủ lớn.

Trong tình huống này, chỉ cần chậm chân một chút nữa thôi là người đàn ông đứng ở trong tiệm tạp hóa “hứng trọn” cú đâm này.

Sau khi đăng tải, đoạn clip dài 32 giây đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem trên mạng xã hội, nhiều người đi qua đã để lại bình luận ngạc nhiên hết sức vì tình huống trớ trêu của cô gái này, bên cạnh đó cũng có các bình luận bày tỏ nỗi lo lắng cho người bán hàng và chủ chiếc xe Honda SH.

Thông qua video này, mỗi chúng ta cần cẩn thận hơn khi đi xe máy tay ga để tránh trường hợp gây nguy hiểm cho bản thân và người khác.

Clip chị gái lái Honda SH ‘bay như chim’ giữa tiệm tạp hóa gây sốt dư luận