мắc ĸẹт 4 тнáng ở pнú qυốc, lương вằng qυang pнảι làм вảo vệ, cọ тoιleт để мưυ ѕιnн – Làng xe

мắc ĸẹт 4 тнáng ở pнú qυốc, lương вằng qυang pнảι làм вảo vệ, cọ тoιleт để мưυ ѕιnн

Trong 4 tháng mắc kẹt tại Phú Quốc, Lương Bằng Quang và ngân 98 khá vất vả. Để có được chỗ ở, kinh phí trang trải cuộc sống, nam nhạc sĩ đã phải làm những công việc tay chân mà trước đây chưa bao giờ anh làm.

Khi dịcн вệηн вùηg ρнáт, Sài Gòn đã thực hiện lệnh giãn cách xã hội làm cặp đôi này không thể trở về. Dự định đi du lịch 1 tháng nhưng giờ phải ở lại Phú Quốc 4 tháng trên đảo này. Sau tháng đầu tiên, kinh tế của họ bắt đầu bị ảnh hưởng, phải tìm cách để chi tiêu cẩn thận hơn.

Mới đây, chia sẻ với công chúng, Lương Bằng Quang cho biết: “Ban đầu chúng tôi ở resort giá khá đắt, nhưng ở cả tháng thì đâu có được vì chúng tôi đã tiêu hết tιềη rồi. Trong suốt thời gian đó chúng tôi cũng chẳng hề có thu nhập vì không thể làm việc gì được. Lúc đến đây, chúng tôi mang vỏn vẹn 1 vali quần áo, không hề có máy móc để làm việc”.

Trong 1 lần tình cờ hết đồ để thay, Lương Bằng Quang đành mượn tạm đồ trang phục của nhân viên khách sạn. Trúng lúc khách du lịch nhìn thấy anh, tưởng nhầm là nhân viên lại nhờ kéo vali lên phòng, anh vui vẻ thực hiện. Cũng chính sau lần này anh nảy ra ý định kiếm тιềη thu nhập từ việc làm này.

“Tôi bàn với quản lý khách sạn cho chúng tôi mướn 1 phòng riêng với mức giá thấp và tính phí theo tháng. Bù lại, tôi sẽ làm việc cho khách sạn… Tôi làm rất nhiều công việc khác nhau: Bảo vệ, lễ tân, làm hình ảnh cho khách sạn, thậm chí khi thiếu người tôi dọn phòng luôn. Đây là lần đầu tiên tôi tự mình cọ toilet, ban đầu tôi cảm thấy rất ɠớɱ, nhưng làm dần cũng quen”, bạn trai Ngân 98 chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên Lương Bằng Quang làm công việc tay chân. Hẳn mọi người sẽ nghĩ nam nhạc sĩ sẽ zấu hổ nhưng trái lại anh cảm ơn vì mình may mắn còn có việc làm để trang trải chi phí cuộc sống

Bên cạnh tìm cách tồn tại ở Phú Quốc, Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng phải duy trì đóng тιềη nhà tại TP.HCM. Đã thiếu thốn trong cuộc sống, cắp đôi còn bị 1 vài người gọi đến thông báo có chuyến bay “ɠιảι ƈứυ” khách du lịch bị kẹt tại Phú Quốc về Sài Gòn nhưng chỉ là ℓ ừ α đảσ.

Thật may, cặp đôi tỉnh táo kiểm tra lại thông tin, nếu không cẩn thận có thể họ lại mất thêm 16 triệu đồng cho 1 cặp vé trở lại Sài Gòn “trong mơ”.

Dù cuộc sống ở Phú QUốc không hề dễ dàng nhưng nam nghệ sĩ vẫn cảm thấy tiếc nuối nếu chuyến đi này kết thúc. Những tháng qua anh và Ngân 98 ở bên nhau hàng ngày, thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Cả hai cùng san sẻ gánh nặng kinh tế, trở thành chỗ dựa cho đối phương.

“Tôi thích những ngày chúng tôi cùng nhau đi chợ, mặc cả từng mớ rau. Sau đó tôi sẽ nấu nướng, dọn dẹp, Ngân phụ tôi nhặt rau, sơ chế thức ăn… Khi ở Sài Gòn, chúng tôi bị cuốn đi bởi công việc và nhiều thứ khác nên không có được sự kết nối tuyệt vời này”, Lương Bằng Quang tâm sự.