Mặc hở hang ra đường,cấm người khác soi mói…Hotgirl bị CĐM lên án: Đã mặc thì phải chấp nhận! – Làng xe

Mặc hở hang ra đường,cấm người khác soi mói…Hotgirl bị CĐM lên án: Đã mặc thì phải chấp nhận!

Cô gái mặc chiếc áo cắt xẻ ᴛάо вạо để lộ nguyên mảng lưng trần và vòng 1 lấp ló. Nhiều người cho rằng trang phục này mặc trên đường phố là không phù hợp, có phần kém duyên và phản cảm. Những hình ảnh được 1 bạn đăng lên MXH

Hình ảnh một cô gái mặc chiếc áo để lộ nguyên mảng lưng trần, ôm bạn trai đi xe máy trên đường phố đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao, cho là hở hang và có phần phản cảm.

Được biết, hình ảnh được ghi lại tại Hà Nội.

Chiếc áo ᴛάо вạо của cô gái khiến dân tình nóng mắt – Ảnh: FB

Theo hình ảnh được đăng tải, cô gái trẻ ngồi sau xe máy ôm bạn trai, mặc chiếc áo màu đen chỉ che kín phần cổ và cánh tay nhưng toàn bộ phần lưng thì cắt xẻ ᴛάо вạо, chỉ có 1 dải dây buộc. Nguyên mảng lưng của cô gái không được che chắn, thậm chí vòng 1 cũng lấp ló lộ ra do phần áo cắt sâu khiến nhiều người đi đường chú ý.

Một cô gái khác

bài viết của cô gái trên MXh

Xem thêm  Phúc XO...Tay chơi 1 thời chuẩn bị đứng trước vành móng ngựa

Dẫu biết mỗi người có một phong cách thời trang khác nhau, thời tiết Hà Nội những ngày gần đây cũng rất nắng nóng, tuy nhiên chiếc áo của cô gái trên vẫn bị dân tình cho là đã quá hở hang, có lẽ chỉ nên mặc tại các buổi tiệc hoặc quán bar, không phù hợp khi đi trên đường phố.

Một số người cũng góp ý rằng cô gái nên mặc thêm bên ngoài một chiếc áo khoác mỏng, vừa để chống nắng, vừa để trang phục của mình không gây chú ý không cần thiết đối với những người xung quanh.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

“Ra đường không nên mặc thế này, nhìn hở hang quá”.

“Áo này chỉ mặc đi tiệc thôi, ra đường thì hơi quá rồi. Mặc thêm cái áo khoác đến nơi cởi ra thì đâu có sao”.

“Mặc thế này nhiều người xung quanh lại chú ý, người tốt thì không sao, chứ gặp phải kẻ lưu manh thì có khi lại bị trêu chọc. Tốt nhất nên mặc thêm cái áo chống nắng ra ngoài là xong”.

Hiện hình ảnh trên vẫn đang được lan truyền chóng mặt trên MXH.

Xem thêm  Kawasaki Ninja 25-R, Tiểu Ninja lộ diện tại trường đua Indonesia

Theo:caothu360