Lý lịch khiến nhiều người “trầm trồ” của tài xế taxi công nghệ bị khách Combat rồi “quỵt tiền” – Làng xe

Lý lịch khiến nhiều người “trầm trồ” của tài xế taxi công nghệ bị khách Combat rồi “quỵt tiền”

Như đã thông tin trước đó, hình ảnh một tài xế taxi công nghệ cao chở 3 vị khách say sỉn rồi quấy rầy sau đó quỵt tiền nhưng vẫn giữ được bình tĩnh khiến không ít người khâm phục trước độ bình tĩnh của nam tài xế này.

Hình ảnh 3 người đàn ông say sỉn quấy rối tài xế công nghệ

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục có phen trầm trồ khi biết được lý lịch “bá đạo” của tài xế công nghệ trong vụ bị 3 người đàn ông say sỉn quấy rầy sau đó quỵt luôn tiền xe mà vẫn giữ được độ bình tĩnh và 1 cái đầu thực sự lạnh.

Theo đó, tài xế này được biết với tên là B. (sinh năm 1988), hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai, anh B. được biết đến là con nhà Võ, có chiều cao 1m85 và là Võ sĩ từng đoạt huy chương VÀNG đai đen Takwondo cấp tỉnh. Anh cũng cho biết ngay ngày sau người nhà của 3 vị khách kia có ra nhà a trả tiền xe, còn 3 vị khách thì có đi nhậu tiếp nên ngủ giờ vẫn chưa tỉnh, anh B vẫn chờ họ qua nói lời xin lỗi sau khi họ vừa hành hung vừa xúc phạm anh.

Xem thêm  Chiêm ngưỡng chiếc Porsche nhanh nhất 911 GT2 RS trên phố Sài Gòn với đầy carbon

Anh B từng đoạt huy chưa vàng Takwondo cấp tỉnh

Trên mạng xã hội, sự bình tĩnh kìm nén nóng giận của anh B đã được rất nhiều người khen ngời, nhiều người cho rằng chỉ những người con nhà võ mới đủ bản lĩnh, nội lực để vượt qua được tình huống mà người thường chắc nổi điêng lên mất.

Nhiều người còn đùa rằng, không biết sau khi tỉnh rượu thì những vị khách kia có cảm thấy “nhột” khi vừa trải qua một đêm đùa với “hổ “mà không hay biết? Nghĩ người ta hiền lành quê mùa nên cậy thế bắt nạt.

Comments của cư dân mạng