Lý do ‘WINNER’ vẫn đang HOT ở thời điểm hiện tại ? – Làng xe

Lý do ‘WINNER’ vẫn đang HOT ở thời điểm hiện tại ?

Honda Winner 150 được ra mắt từ năm 2016 với khối động cơ 150 phân khối DOHC mạnh mẽ ở những nước ga cuối. Tuy đã ngừng sản xuất vào từ tháng 7 năm 2019 để nhường chỗ cho Winner X, nhưng chiếc xe này lại nhận được rất nhiều anh em săn tìm để chơi và sử dụng. Tại sao lại như vậy? lý do sẽ được tiết lộ ở bài viết này.

Honda winner 150.

Kiểu dáng thanh lịch, trung tính mà dòng xe cùng phân khúc không sở hữu được.

Nếu như nhìn kĩ ở những dòng xe cùng phân khúc Exciter, Sonic, Raider thì Winner sở hữu một ngoại hình trung bình, được đánh giá vô cùng thanh lịch mà những chiếc xe cùng phân khúc không có. Vì sao chúng tôi nói như vậy, bởi Honda trước đó được biết đến là hãng xe luôn tạo ra những chiếc xe với ngoại hình ‘bền dáng’ nhưng không bao giờ lỗi thời, vì vậy Winner là chiếc xe được đánh giá không bao giờ lỗi thời về ngoại hình,

Winner sở hữu ngoại hình thanh lịch, trung bình nhưng không bao giờ lỗi thời.

Vì vậy dù bạn là nam hay nữ, trẻ hoặc già, hay bất cứ ai bạn chạy Winner được đánh giá đều hợp. Bởi chiếc xe côn tay này toát lên vẻ lịch sự và thanh lịch mà rất ít mẫu xe nào trên thị trường có.

Xem thêm  Exciter 150 bất ngờ khuyến mãi "TẶNG TIỀN" khiến Winner X tiếp tục ngập sâu?

Dàn chân cứng cáp và đầy chắc chắn

Kể về Winner mà không kể đến sự ổn định của chiếc xe này thì quả thật là một thiếu sót lớn. ‘Sự ổn định’ ở đây không chỉ là khối động cơ mà cả dàn chân chất lượng mà Honda đã thực sự ưu ái trang bị cho Winner vốn đáng bị ghẻ lạnh ở bản ‘Winner X’.

Winner sở hữu dàn chân được người tiêu dùng đánh giá vô cùng cứng cáp và chắc chắn.

Điều mà dàn chân này được đánh giá là cứng cáp và đầy chắc chắn chính là là hệ thống phuộc trước và chiếc gắp quá đỗi chắc chắn. Dù chúng ta có ‘thử sức’ với những cái ổ voi hay đường gồ ghề thì hệ thống treo trên Winner vẫn ‘xơi’ được hết.

Động cơ được đánh giá tuyệt vời

Winner được trang bị khối động cơ dung tích 150cc mang tới sức mạnh 15,4 HP. Nhưng nhờ công nghệ DOHC trung gian qua cò mổ giảm ma sát ở trong cục máy hiệu suất cao nên chiếc xe này được người dùng đánh giá cực kì bền bỉ không chỉ qua lời nói mà đã được kiểm chứng.

Xem thêm  Nữ sinh lao xe máy "như tên bắn" vượt đèn đỏ, tông lật xe ba gác

Winner sử dụng động cơ 150cc mang tới sức mạnh 15,4 HP .

Ngoài độ bền ra thì mức tiêu thụ nhiên liệu của Winner cũng nằm ở mức lý tưởng. Nó sẽ rơi vào khoảng 42 km/l khi di chuyển trong đô thị và 50 km/l khi đi trên cao tốc. Thật sự rất là tiết kiệm cho một mẫu xe thể thao ở phân khúc 150.

Lý do thuyết phục nhất chính là vì giá ?

Điều được chúng tôi nghĩ là lý do quan trọng nhất để người dùng vẫn đang lựa chọn winner chính là vì giá cả. Bởi winner cũ hiện tại chỉ còn giá rơi vào khoảng 24 triệu đến 30 triệu, một mức giá rất ‘dễ thở’ để sở hữu một chiếc xe côn tay 150 phân khối.

Một mức giá vô cùng dễ chịu.

Cuối cùng, theo mình thì winner thực sự là một mẫu xe đáng để anh em quan tâm, với mức giá vô cùng hợp lý và những gì nó đang sở hữu.