LUX SA2.0 hầm hố hơn cả Lamborghini Urus bị chê xấu – Làng xe

LUX SA2.0 hầm hố hơn cả Lamborghini Urus bị chê xấu

Sau vài bản độ Widebody của dòng xe Lux A2.0 thì nay chủ nhân của dòng SUV SA2.0 cũng đã chú ý tới trào lưu độ bodykit cho xế cưng của mình,đó là lý do mà anh Trần Viết Tín sống tại Bình Phước đã chi mạnh để 1 xưởng độ ốp 1 bộ bodykit cực đẹp lên 1 chiếc SA2.0 với mức phí hoàn thiện vào khoảng hơn trăm triệu đồng.

Đèn pha cũ được thay mới bằng đèn bi X-Light màu đỏ.///Phần đầu xe được thiết kế lại hoàn toàn từ lưới tản nhiệt,hốc gió dưới đèn pha cùng nhiều chi tiết khác đễ tạo nên vẻ ngoài hầm hố và uy mãnh hơn xưa.

Chủ xe Bình Phước chi hàng trăm triệu độ VinFast Lux SA2.0: Ngoại hình như siêu SUV, công suất tăng 32 mã lực, riêng bộ mâm 100 triệu đồng - Ảnh 3.

Nắp capo có hai đường thoát gió giả nhằm tăng vẻ thẩm mỹ.

2 Bên vòm lốp xe được nới rộng ra tạo cảm giác hấm hố khó tả.

Mâm xe 2 mảnh cắt CNC tiêu tốn của chủ nhân 100 triệu đồng.

Đuôi sau cực kỳ ấn tượng với phần cản được thiết kế lại hoàn toàn mới với các cánh khuếch tán gió gầm xe,lẽ dĩ nhiên ống xả kép đặt 2 bên thương hiệu Meisterschaft là điểm nhấn tuyệt vời cho phần đuôi xe.

Chủ xe Bình Phước chi hàng trăm triệu độ VinFast Lux SA2.0: Ngoại hình như siêu SUV, công suất tăng 32 mã lực, riêng bộ mâm 100 triệu đồng - Ảnh 7.

Đây thực sự là 1 bản độ khá kỳ công do nhiều món đồ phải đặt hàng từ nước ngoài về chứ không có sẵn tại Việt Nam.Bản độ này của Lux SA2.0 được đánh giá là đẹp và hầm hố nhất tại Việt Nam từ xưa đến nay.Nhưng vẫn có 1 số ý kiến cho rằng bản độ này là quá thô kệch và làm mất vẻ cân đối vốn có của mẫu xe.

Không chỉ thế,1 số nhỏ tín đồ mẫu xe này cho rằng với 1 bản độ quá khổ phá vỡ kết cấu bền vững sẵn có của Lux SA2.0 thì khi xảy ra va chạm khả năng rất cao sẽ bị hư hại nhiều hơn so với giữ nguyên bản và nó là không đáng.