Lux A2.0 độ phong cách Vinfast V8 duy nhất tại Việt Nam của Hotgirl trẻ – Làng xe

Lux A2.0 độ phong cách Vinfast V8 duy nhất tại Việt Nam của Hotgirl trẻ

Kể từ khi Vinfast ra mắt thị trường cho đến nay đã có rất nhiều bản độ dành cho mẫu xe thương Việt khiến nhiều người phải ngỡ ngàng nhưng chắc chắn bản độ mà chúng tôi giới thiệu đến mọi người hôm nay là bản độ độc nhất tại Việt Nam với và đặc biệt hơn nữa chủ nhân của mẫu xe này là 1 cô gái còn khá trẻ.

Nữ chủ nhân của chiếc Vinfast Lux A2.0 tuy còn khá trẻ nhưng khá là bạo tay khi dám chi ra cả 100 triệu đồng để độ lại hoàn toàn chiếc xế cưng của mình từ mặt ca lăng,mâm xe…

Bản độ này của cô gái trẻ Giữ nguyên bodykit nguyên bản, bộ body lip độc quyền được trang bị thêm ở cản trước/sau và 2 bên thân xe.

Đặc biệt trong bản độ này là mặt ca lăng dạng tổ ong với nguồn cảm hứng lấy từ chiếc SUV concept Vinfast Lux SA V8,không chỉ thế nữ chủ nhân còn gắn thêm logo V8 lên mặt ca lăng. Hai hốc gió hai bên cũng được làm lại để đồng bộ với tổng thể. Mặt ca-lăng cũng tự tay chủ nhân làm, tiêu tốn chi phí 10 triệu đồng.

Riêng ốp cản trước và nẹp sườn của bản độ này được lấy cảm hứng từ thiết kế của các mẫu xe Bmw,trong khi cản sau lại thửa hưởng phong cách từ Audi.

Ngoài ra ở đuôi xe còn được lắp thêm cánh gió khí động học tăng phần hầm hố và thể thao cho bản độ.Chụp pô kép và các vây ốp giả cánh khuếch tán khiến bản độ này thêm ấn tượng khi lưu thông trên phố.

Hoàn thiện dàn chân của chiếc xe là bộ mâm nguyên bản được sơn đen đi cùng kẹp phanh màu xanh neon nổi bật. Một số sửa đổi đáng chú ý khác bao gồm hàng chữ V I N F A S T đã được tháo bỏ, dòng chữ Lux A2.0 Turbo đã được chia đều sang 2 bên.

Bên trong nội thất không thay đổi nhiều, chủ nhân chỉ gắn thêm đèn nội thất và bộ laser chiếu “bầu trời sao” lên trần xe lấy cảm hứng từ những mẫu xe siêu sang Rolls-Royce.

Bản độ không tác động tới hệ truyền động của chiếc xe. VinFast Lux A2.0 sử dụng động cơ tăng áp 4 xy-lanh, dung tích 2.0L, cho công suất 228 mã lực tại 5.000-6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 350 Nm tại 1.750-4.500 vòng/phút. Hộp số ZF tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Mặc dù chiếc xe đã trở nên rất ngầu, tuy nhiên vị chủ nhân của chiếc xe cho biết trong tương lai chị vẫn chưa hài lòng và sẽ tiếp tục nâng cấp tiếp để chiếc xe trở thành một bản độ hoàn chỉnh và chất chơi hơn. Tổng trị giá của bản độ độc đáo này gần 100 triệu đồng và dự tính con số này sẽ còn tăng trong tương lai