Lộc Fυнσ cнíηн тнức côηg кнαι тнυ ηнậρ тяước тнôηg тιη тнáηg кιếм 400тяιệυ – Làng xe

Lộc Fυнσ cнíηн тнức côηg кнαι тнυ ηнậρ тяước тнôηg тιη тнáηg кιếм 400тяιệυ

Bất ngờ hot trở lại gần đây và thành “thầy” dạy phụ hồ online của dân mạng, Lộc Fuho ngày càng nhận về nhiều sự quan tâm từ netizen. Vì vậy mà bên cạnh cuộc sống cá nhân, nhiều người cũng không khỏi tò mò của thu nhập mà anh có. Thậm chí có cả tin đồn cho rằng mỗi tháng “thầy” Lộc kiếm được cả trăm triệu.

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ!  - Ảnh 1.

Trước những thông tin thất thiệt này, mới đây Lộc Fuho đã phải làm clip giải thích, công khai số tiền kiếm được từ “Diu tu be” (YouTube) và “Phây búc” (Facebook) trong tháng 7.

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ!  - Ảnh 2.

Về tiền từ livestream trên Facebook, Lộc Fuho cho biết mình chưa được bật lợi nhuận vì page vi phạm chính sách. Anh đã giải thích một lần nhưng mọi người vẫn cứ bàn tán xôn xao, nói này nói kia nên phải giải thích thêm lần thứ 2 để “mọi người khỏi nói là Lộc làm 1 tháng được 400 – 500 triệu nữa”.

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ!  - Ảnh 3.

Về thu nhập từ YouTube, Lộc Fuho tiết lộ: “Có rất nhiều người tính tiền trên “Diu tu be” của Lộc luôn. Thì có tháng cũng gần cả trăm triệu rồi này kia mà mọi người có biết tháng này Lộc lãnh được bao nhiêu không? Được có hơn 500 đô (khoảng 11,3 triệu đồng) thôi mọi người. Hình như gần 600 đô đó mà trừ ra NET (Network YouTube) 10% rồi với linh tinh thì còn hơn 500 lẻ mấy đô thôi”.

Xem thêm  Cho rằng báo chí sᴏɪ ᴍóɪ, đại gia P. Hằng tuyên bố đóng cửa Đại Nam, ngừng cung cấp oxy miễn phí
Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ!  - Ảnh 4.

Dù không nhiều nhưng Lộc Fuho lại tỏ ra rất vui vẻ với số tiền này vì: “Tính ra có 11 triệu mấy thôi nhưng bữa nay dịch bệnh khó khăn, 11 triệu mấy nó cũng quá là nhiều đối với Lộc rồi mọi người”.

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ!  - Ảnh 5.

Nhân clip này, Lộc Fuho cũng tiết lộ việc chi tiêu của vợ chồng mình. Anh cho biết mỗi tháng khi có lương sẽ đưa hết cho vợ rồi vợ sẽ đưa ngược lại 1 – 2 triệu để chi tiêu và mua đồ phục vụ quay clip, livestream. Tuy nhiên vì thời gian gần đây không có tiêu xài nhiều nên gom góp được 1 thời gian thì được 8 triệu và đưa luôn cho vợ, chỉ giữ lại 500k để tiêu. Anh chàng cũng thành thật khai với vợ về “quỹ đen” và thoả thuận sau khi có lương sẽ đưa thêm 4,5 triệu nữa cho vợ.

Bên cạnh việc “dạy” phụ hồ, Lộc Fuho đã có những trải lòng về thời gian đi làm việc cho những gia đình giàu có.

“Làm nghề phụ hồ rất khổ, mình đi làm mặc bộ đồ dơ dáy, bước vào nhà giàu. Có 2 dạng là nhà giàu tốt và nhà giàu xấu. Tôi từng đi làm cho nhà giàu xấu, người ta khinh thường mình lắm, thầu đi lãnh nhà còn bị chửi nữa là thợ hồ.

Xem thêm  Facebook tiếp tục gặp lỗi diện rộng, không thể lướt story, đăng ảnh, hiển thị newsfeed ʀốɪ ʟᴏạɴ

Mình đi làm phụ hồ cũng là lao động kiếm tiền, cùng là người đi làm thì thương yêu lẫn nhau. Mọi người đừng chửi hay so sánh tôi, tôi biết mình không bằng ai”, Lộc cho biết.