Lộ video quay lại tàu hoả tông xe container ở Khánh Hòa khiến đường sắt Bắc – Nam tê liệt 7 giờ – Làng xe

Lộ video quay lại tàu hoả tông xe container ở Khánh Hòa khiến đường sắt Bắc – Nam tê liệt 7 giờ

Đoàn tàu SE21 khi chạy qua khu ga Cây Cầy , tỉnh Khánh Hoà đã tông trúng một chiếc xe container chở thiết bị xây dựng băng qua đường ray. Hậu quả làm đầu máy bị trật bánh, tuyến đường sắt Bắc – Nam tê liệt 7 giờ.

Vào khoảng 21 giờ 13 phút tối ngày 15 tháng 3 năm 2021, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra giữa một chiếc xe container chở thiết bị xây dựng với đoàn tàu SE21 tại địa phận huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa đã khiến cho tuyến đường sắt Bắc – Nam tê liệt 7 giờ

Lộ video quay lại tàu hoả tông xe container ở Khánh Hòa khiến đường sắt Bắc – Nam tê liệt 7 giờ. Nguồn: Tk Tok Kim Tú

Mãi đến nay, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại vụ tai nạn giao thông này và đã khiến không ít người xem sợ hãi trước sự liều lĩnh của lái xe container. Đoạn video quay lại cho thấy, đoàn tàu SE21 chạy đến km1328+600, đoạn gần qua khu ga Cây Cầy, tỉnh Khánh Hoà thì bất ngờ có một chiếc xe container đang lao qua đường ray. Tàu hoả này sau đó đã tông ngang hông chiếc xe container, dẫn đến đầu máy bị trật đường ray, hư hỏng nghiêm trọng.

Rất may mắn là vụ tai nạn này không gây ra thương vong về người nhưng khiến ít nhất 4 toa tàu cùng chiếc xe container hư hỏng nặng. Không những thế, vụ tai nạn còn làm tuyến đường sắt Bắc – Nam tê liệt 7 giờ nhiều chuyến tàu như SE6, SE3, SE4… chậm giờ do nằm ở các ga lân cận chờ thông tuyến. Đến gần 5 giờ sáng ngày 16 tháng 3, tuyến đường sắt Bắc – Nam mới được giải tỏa, thông tuyến nhưng các đoàn tàu chạy qua đoạn này chỉ với tốc độ 15km/h. Được biết, khu vực gặp nạn không có rào chắn, chỉ có biển báo hiệu.