Suzuki Raider 250i với ngoại hình độc đáo khiến thị trường xe dậy sóng – Làng xe

Suzuki Raider 250i với ngoại hình độc đáo khiến thị trường xe dậy sóng

Ngày hôm nay trên mạng xã hội đã xuất hiện vài hình ảnh về chiếc suzuki được cho là raider 250cc, cộng đồng mạng đã dậy sóng về hình ảnh này. Chúng ta cùng thảo luận về tin tức này nhé

Những năm gần đây, suzuki đã lấy lại 1 phần thị trường nhờ những mẫu xe có chất lượng tuyệt vời, khả năng vận hành không phải bàn cãi. Người hâm mộ đang chờ đợi 1 sự bức phá từ nhà sản xuất khi mà thị trường dần dần lộ diện những đối thủ cạnh tranh như Yamaha và honda, và dĩ nhiên việc phát triển về chiếc xe được yêu thích nhất của suzuki thì không có gì ngạc nhiên khi nó đang là một tín hiệu tốt.

Có thể là hình ảnh về xe môtô và văn bản

Phải nói qua là đàn em raider, satria 150 hay gsx đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Một chiếc xe với sức mạnh vượt trội, và mới đây nhất hình ảnh về 1 chiếc Raider 250i xuất hiện trên mạng xã hội đã làm dân chơi xe toàn Đông Nam Á phải bất ngờ.

Đầu tiên với dàn mâm với kích thước to hơn, tăng khả năng vận hành của xe ở tốc độ cao. Đi kèm với đó là dàn phuộc chất lượng với ti phuộc rất to. Cục máy 250cc hầm hố với sức mạnh 26,5 ngựa, momen xoắn là 22,6Nm ở 8,5krpm. Cây pô rúc gầm nhìn rất khỏe khoắn, và dĩ nhiên xe được trang bị abs 2 kênh trước sau. Dáng xe nhìn có vẻ thấp, thích hợp cho người Châu Á chúng ta. Phải nói xe rất ngầu, rất chiến.

Raider 150 2021 đang rất được lòng khách hàng bởi bộ tem mới khá bắt mắt


Nếu được bán, anh em sẽ xúc ngay em nó chứ. Cùng chờ phát triển sản phẩm này nhé, và tất nhiên những hình ảnh trên được cho là render từ nhữg người hâm mộ…