Lỡ tay bốc được biển số ngũ quý 9 chủ xe Santafe lời ngay 3 tỷ đồng – Làng xe

Lỡ tay bốc được biển số ngũ quý 9 chủ xe Santafe lời ngay 3 tỷ đồng

Hôm nay cộng đồng chơi xe khắp Việt Nam lại lần nữa bất ngờ vì độ chịu chơi của 1 vị đại gia Hà Nội khi sẵn sàng chi ra đến 4 tỷ đồng để đưa về Garage nhà mình 1 chiếc Hyundai SantaFe biển 30G-999.99.

Ở đời đúng là hay không bằng hên,1 người đàn ông ở Hà Nội vừa may mắn bốc được biển kiểm soát số 30G-999.99 sau khi mua chiếc Hyundasi Santafe.Ngay lập tức chiếc xe này đã được 1 vị đại gia chuyên sưu tầm xe biển đẹp tại Hà Nội là anh Đỗ Trung Hiếu mua lại với mức giá đến 4 tỷ đồng.

Theo thông tin hé lộ, anh Hiếu đã phải bỏ ra số tiền gần 4 tỷ đồng để có thể sở hữu được siêu phẩm Hyundai SantaFe biển ngũ quý 9 này.

Chia sẽ với giới truyền thông,anh Hiếu cho biết:”Là 1 người chuyên sưu tầm xe biển số đẹp đã nhiều năm nên tôi có nhiêu nguồn tin về những chiếc xe biển đẹp trước khi được đưa lên báo,đó là lý do mà tôi thường mua được những chiếc xe biển đẹp trước nhiều người”

Với chiếc Hyundai SantaFe tiền tỷ biển số “ngũ quý” 9 này cũng vậy, đây chiếc xe gần như mới 100% và có dãy số cao nhất của đầu biển 30G tại Thủ đô, do vậy nếu bỏ qua chiếc xe này thì thực sự là sai lầm, và tôi đã thực sự sở hữu được nó.”

Theo quan niệm của người phương Đông chúng ta thì số 9 nghĩa là “Mãi mãi – Vĩnh cửu” nên thường được nhiều người chọn làm con số yêu thích của bản thân.Biển kiếm soát số 30G-999.99 mang ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu hứa hẹn sẽ đem lại hạnh phúc,sự sung túc và may mắn trọn đời cho chủ nhân.

Xem thêm  Người nổi tiếng tại Mỹ đều cho rằng bộ đôi xe điện của Vinfast sẽ làm nên chuyện kể cả ở Dubai

Về phần mình, chiếc SantaFe 30G-999.99 của anh Đỗ Trung Hiếu là phiên bản 2.4 Xăng Premium, xe có giá niêm yết là 1.185 tỷ đồng. Như vậy sau khi bán lại, chủ nhân cũ của chiếc xe đã lãi tới gần 3 tỷ đồng.