Lộ diện Hotgirl tậu 1 lần 10 chiếc Vinfast Lux A2.0 tặng nhân viên cuối năm – Làng xe

Lộ diện Hotgirl tậu 1 lần 10 chiếc Vinfast Lux A2.0 tặng nhân viên cuối năm

Mới đây 1 công ty thuộc sở hữu của 1 HotGirl trẻ đã tậu hẳn 10 chiếc Vinfast mà hồng làm quà tặng cho các nhân viên của mình dịp cuối năm.

Được biết lễ trao xe đã diễn ra trước 1 tòa nhà lớn tại khu vực Long Biên thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường và ngay sau đó đã được lan truyền trên mạng xã hội nhanh chóng khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Theo nguồn tin thu thập được cho biết thì 10 chiếc Vinfast Lux A2.0 màu hường này được chủ nhân của 1 hệ thống mỹ phẩm đặt hàng để làm quà cho các nhân viên cấp cao vào dịp cuối năm.

Dàn xe sắp hàng trước quảng trường thu hút nhiều người đi đường lẫn giới báo chí.

Chân dung nữ chủ nhân xinh đẹp trong lễ trao xe cũng là tâm điểm thu hút cư dân mạng bởi tuổi đời còn khá trẻ.

Hiện tại giá xe của Vinfast Lux A2.0 đang ở mức 1,1 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và tầm 1,38 tỷ đồng cho bản cáo cấp nhất với nội thất bọc da màu nâu hoặc màu be cộng thêm chi phí sơn hồng là 35 triệu đồng.

Bản tiêu chuẩn của VinFast LUX A2.0 được trang bị động cơ 2.0 lít sản sinh ra công suất 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại300 Nm. Phiên bản cao cấp hơn sẽ sử dụng động cơ 2.0 lít tạo ra công suất 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Bên cạnh đó, cả 2 phiên bản của xe đều được trang bị hộp số tự động ZF 8 cấp và dẫn động cầu sau.