[CLIP]Lexus RX350 bỏ chạy khi bị Vinfast Fadil húc vào đầu xe khiến người đi đường bất ngờ – Làng xe

[CLIP]Lexus RX350 bỏ chạy khi bị Vinfast Fadil húc vào đầu xe khiến người đi đường bất ngờ

Tối hôm qua ngày 19/10/2020 1 vụ va chạm đã xảy ra trên phố Hà Nội khiến người dân đi đường bất ngờ và khá bàng hoàng khi thấy 1 chiếc Vinfast Fadil liên tục húc vào lexus RX350 ở ngã tự đèn đỏ thuộc cung đường Trần Duy Hưng nổi tiếng tại Hà Nội.

Như trong Clip chúng ta có thể thấy rõ khi đang dừng đèn đỏ thì chiếc Fadil bất ngờ lao lên húc vào phần đầu xe của Lexus và chắn phía trước không cho xe đi chuyển.Người quay lẫn người đi đường đã rất bất ngờ khi thấy hành động này,nhưng lúc đó chỉ nghĩ là chiếc Fadil muốn chen lên trước để đi nhanh hơn chứ không ai nghĩ là chủ nhân của nó muốn chặn đầu xe Lexus RX350.

Nhưng khi thấy chủ xe Lexus vẫn ngồi yên trong xe sau pha va chạm và có ý muốn chạy luôn chứ khồng dừng lại truy cứu thì mọi người đã thấy nghi ngờ.Vì không lý do gì tự nhiên bị 1 chiếc xe húc vào mà mình lại có thể bỏ đi như không có chuyện gì vậy,trong khi chiếc Lexus RX350 có giá đắt hơn Fadil đến cả chục lần.

Sau khi chiếc Lexus thoát được đã rẽ trái ngay lập tức nhưng chủ nhân chiếc Fadil dường như không muốn bỏ qua mà vẫn quyết định đuổi theo.

Đến 1 ngã tư đèn đỏ khác thì chiếc Fadil chạy hẳn lên phía trước chặn đầu xe và liên tục húc vào xe Lexus,sau đó chủ xe Fadil đã hạ cửa kính xuống và chỉ tay vào xe Lexus như có ý rằng đừng chạy nữa mà hãy xuống xe nói chuyện.

Từ hình ảnh trên ta có thể thấy vụ va chạm ở nút giao thông đã gây trở ngại cho quá trình lưu thông của khá nhiều người dân.Sau 1 hồi giằng co chủ xe Lexus vẫn không chịu xuống mà húc ngược lại Fadil nhằm tìm đường bỏ chạy.Do thấy chủ Lexus không có ý hợp tác giải quyết vụ việc nên chủ xe Fadil đã để Lexus chạy trước và bám theo sau cho đến 1 chung cư thuộc Mỹ Đình khi thấy chủ xe Lexus đỗ xe vào hầm và đi lên nhà thì chủ Fadil mới gọi điện nhờ các cơ quan ban ngành đến hỗ trợ giải quyết vụ việc.

Chủ xe Vinfast Fadil cho biết chuyện xảy ra ở khúc đèn đỏ Trần Duy Hưng là do trước đó ở Hà Đông xe Lexus này đã va chạm với xe Fadil nhưng không chịu dừng lại để cùng nhau giải quyết sự việc mà chạy luôn nên chủ Fadil mới quyết tâm theo đuôi cho bằng được để làm rõ vụ việc.

Hiện tại các cơ quan chức năng đang giải quyết vụ việc này và sẽ sớm có câu trả lời cho mọi người được biết sớm nhất có thể.

Cùng xem Clip để có cái nhìn rõ hơn về vụ va chạm này nhé: