Lexus RX 350 cũng phải lật ngửa khi gặp Mercedes-Benz G63 AMG – Làng xe

Lexus RX 350 cũng phải lật ngửa khi gặp Mercedes-Benz G63 AMG

Vụ tai nạn giao thông này khiến không ít người đi đường dừng xe lại để theo dõi. Mặc dù không có thương vong trong vụ việc này nhưng đã làm cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao vì 2 chiếc xe gặp nạn đều khá đắt đỏ, riêng chiếc Lexus RX này thuộc phiên bản đời mới nhất.

Hiện trường vụ xe Lexus RX 2020 ngửa bụng sau khi tông trúng vua địa hình Mercedes-Benz G63 AMG đỗ bên đường

Vụ tai nạn xảy ra ở đèn giao thông gần rạp chiếu phim Prasat Pich cũ, dọc theo Đại lộ Monivong, ở góc đường 182 ở Sangkat Boeung Reang, Khan Daun Penh, Phnom Penh, Campuchia đã khiến chiếc xe Lexus RX 350 và Mercedes-Benz G63 AMG hư hỏng nặng nề. Thông tin ban đầu cho biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, một chiếc Crossover hạng sang Lexus RX 350 màu đen  mang biển số Campuchia VV 5499 được nhìn thấy đang di chuyển dọc theo Quốc lộ 182 với tốc độ khá nhanh.

Chiếc xe Lexus RX 300 đời 2020 hư hỏng nặng sau tai nạn vào đêm khuya

Đến đèn giao thông gần rạp chiếu phim Prasat Pich, lái xe Lexus RX 350  cho xe quẹo trái để băng qua đường Monivong nhưng không làm chủ được tay lái dẫn đến khiến chiếc xe Crossover hạng sang lao qua đường với tốc độ nhanh và tông trúng chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz G63 AMG đang đỗ bên đường.

Hậu quả của vụ việc này làm chiếc xe Crossover hạng sang Lexus RX 350  “ngửa bụng” trên đường, cách chiếc xe Mercedes-Benz G63 AMG khoảng 5 mét. Chưa dừng lại đó, lái xe Lexus RX 350 nhanh chóng thoát ra bên ngoài và rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt và kêu xe cứu hộ đến hiện trường để đưa hai phương tiện về Phòng giao thông đường bộ của Công an thành phố Phnôm Pênh, chờ xử lý sau cũng như giúp cho các phương tiện di chuyển qua đây được dễ dàng.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe Lexus RX 350  lật ngửa ngay giữa đường và có thể khiến phần nóc xe bị hỏng nặng. Chưa hết, phần đầu chiếc xe Crossover hạng sang cũng bị thiệt hại sau khi tông vào đuôi xe Mercedes-Benz G63 AMG đời cũ.

Còn đây là thiệt hại của chiếc xe Mercedes-Benz G63 AMG sau khi bị xe Lexus tông vào

Bản thân “ông vua địa hình” Mercedes-Benz G63 AMG biển đẹp mắt này cũng thiệt hại nặng phần đuôi xe nhưng cư dân mạng đã có lời khen về độ cứng cáp của chiếc Mercedes-Benz G63 AMG. Với vóc dáng vuông vức phong trần mạnh mẽ đi cùng những giá trị trường tồn với thời gian, Mercedes-Benz G-Class cho tới nay đã trở thành một huyền thoại, một tượng đài không thể bị xô đổ trong Thế giới SUV.

Trải qua hơn 40 năm có mặt trên thị trường, G-Class đã nhận được rất nhiều những lời xưng tụng có cánh từ giới truyền thông như “vua địa hình”, “mãnh thú sa mạc”, “gã quý tộc cơ bắp”, “chiến binh việt dã” hay “SUV vĩ đại nhất mọi thời đại”…