Lát mắt với mô tô kiểu dáng cổ điển BMW R18 First Edition có giá hơn 1 tỷ đồng của Biker Nha Trang – Làng xe

Lát mắt với mô tô kiểu dáng cổ điển BMW R18 First Edition có giá hơn 1 tỷ đồng của Biker Nha Trang

Đây được cho là chiếc xe BMW R18 First Edition đầu tiên ở Nha Trang và số lượng người chơi xe này trong nước chỉ đếm trên đầu ngón tay. BMW R18 First Edition có giá chính hãng 1,039 tỷ đồng

Mới đây, một người yêu xe mô tô phân khối lớn ở Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đã gây sự chú ý với các biker trong nước khi nhận bàn giao chiếc mô tô có kiểu dáng cổ điển mang tên gọi BMW R18 được cho đầu tiên ở Nha Trang.

Biker Nha Trang tậu mô tô kiểu dáng cổ điển BMW R18 First Edition có giá hơn 1 tỷ đồng
Chủ nhân khá hào hứng khi nhận bàn giao chiếc xe BMW R18 First Edition
BMW R18 First Edition trên đường phố Nha Trang

Không những thế, chiếc xe cruiser cổ điển của biker Nha Trang này còn thuộc phiên bản BMW R18 First Edition với những thay đổi nhẹ ở thiết kế cũng như mang đến sự lạ mắt và hiếm có so với những người chơi xe BMW R18 khác.

Hiện không rõ biker Nha Trang tậu chiếc xe BMW R18 First Edition theo diện chính hãng hay nhập khẩu tư nhân. Chỉ biết rằng, BMW R18 được bán ra tại Việt Nam diện chính hãng với hai phiên bản tiêu chuẩn và bản First Edition.

Xem thêm  mẫu xe tay ga 125cc vừa ra mắt với thiết kế và trang bị đến từ tương lai
Vẻ đẹp của BMW R18 First Edition
BMW R18 First Edition sở hữu khối động cơ dung tích 1.802cc

Trong đó, giá xe BMW Motorrad mới nhất dành cho BMW R18 First Editio là 1,039 tỷ đồng, còn phiên bản BMW R18 có giá 929 triệu đồng.

Mô tô BMW R18 First Edition của biker Nha Trang mới tậu có vài điểm khác biệt so với xe tiêu chuẩn như logo First Edition xuất hiện bên hông xe, hầu hết các chi tiết trên xe đều mạ crôm kết hợp với sơn kim loại Blackstorm. Ngoài ra, BMW R18 phiên bản First Edition còn có các đường sọc kép màu trắng ở bình xăng hay chắn bùn.

BMW R18 First Edition có công suất tối đa 91 mã lực

Về sức mạnh, BMW R18 First Edition được trang bị động cơ boxer quen thuộc của BMW, được làm mát bằng không khí và dầu. Khối động cơ này có dung tích 1.802cc Sản sinh công suất 91 mã lực tại 4.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại đạt 158 Nm tại 3.000 vòng/phút.