Chạy tốc độ cao trên phố 2 thanh niên đầu trần húc vào đuôi Container – Làng xe

Chạy tốc độ cao trên phố 2 thanh niên đầu trần húc vào đuôi Container

Vụ tai nạn giao thông khiến hai thanh niên đi trên xe máy nằm ngay tại chỗ và được người dân bế vào trong để tránh gây ùn tắc giao thông cũng như bảo đảm an toàn cho 2 người này.

Vào tối hôm qua, ngày 1 tháng 10 năm 2020, khi những người dân ở Thanh Hoá đang đi chơi đêm hội trăng rằm thì phát hiện một vụ tai nạn giao thông của hai thanh niên di chuyển trên một chiếc xe máy với một xe container đã làm cho không ít người đi đường bất ngờ.

Đoạn video về vụ tai nạn giao thông này được quay lại từ camera hành trình của một xe ô tô chạy ngay phía sau chiếc xe container cho thấy, có hai thanh niên điều khiển xe máy trên Quốc lộ 1A, đoạn gần ngã tư thị trấn Quảng Xương, Thành phố Thanh Hóa với tốc độ khá nhanh.

Khi người cầm lái cho chiếc xe máy vượt bên trái xe ô tô gắn camera hành trình đã không làm chủ được tốc độ, điều này đã dẫn đến khi phát hiện ra xe container chạy phía trước bất ngờ giảm tốc độ và dừng lại, thanh niên chạy xe máy đã không kịp xử lý và húc mạnh vào đuôi xe container này.

Xem thêm  [Video] Xe Baic Q7 Của Trung Quốc tai nạn nghiêm trọng, tông thẳng vách núi - Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cú va chạm vào đuôi xe container đã khiến hai thanh niên di chuyển trên xe máy ngã ra giữa đường và không còn biết gì. Ngay lúc đó, có vài người dân đã chạy ra giữa Quốc lộ 1A để hỗ trợ bế 2 thanh niên này vào trong để tránh gây ùn tắc giao thông cũng như bản đảm an toàn cho 2 thanh niên này.

Đoạn video quay lại cũng cho thấy, chiếc xe container có kéo theo rơ-móoc vẫn lưu thông sau khi 2 thanh niên chạy xe máy tự húc vào đuôi xe container này. Có vẻ như tài xế không hề hay biết có người húc vào đuôi xe mình nên cho xe container lưu thông bình thường.

Ngoài ra, trong lúc chiếc xe máy của 2 thanh niên này ngã ra đường đã va chạm với một xe tay ga của người đi đường nhưng rất may mắn là người điều khiển chỉ bị loạng choạng tay lái, lao xe lên vỉa hè nhưng không có thương tích hay hư hỏng nào.