Lần đầu tiên trong lịch sử Exciter 150 chỉ còn 39 triệu rẻ hơn cả Winner X – Làng xe

Lần đầu tiên trong lịch sử Exciter 150 chỉ còn 39 triệu rẻ hơn cả Winner X

Vua côn tay Yamaha Exciter mới cập nhật phiên bản giới hạn mới cho thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, giá bán của dòng xe này hiện nay vẫn đang giảm dưới giá đề xuất.

Cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong phân khúc xe côn tay 150cc như Winner X từ Honda và Raider Fi từ Suzuki, mới đây Yamaha đã cập nhật phiên bản giới hạn mới cho gia đình Exciter 150cc.

Exciter bản giới hạn mới.

Có tất cả 4 bản giới hạn khác nhau của Exciter mới được xếp trong chuỗi sản phẩm đặt tên là “The Four Kings” (4 ông vua), gồm: Blue Raptor, Night Flash, Fire Dust, Green Beast. Các mẫu xe đều có màu sắc đẹp mắt và nhìn rất trẻ trung, hiện đại.

Đồ họa, màu sắc ấn tượng.

Tuy nhiên, phiên bản trên chỉ mới thay đổi về đồ họa bên ngoài, các phần cứng của Exciter hiện đều không thay đổi. Xe vẫn sử dụng động cơ SOHC, 150cc, cho công suất tối đa 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút.

Ở sức mạnh như vậy, Yamaha Exciter vẫn tỏ ra là một mẫu xe côn tay mạnh mẽ và vận hành rất linh hoạt, phấn khích. Thế nhưng người hâm mộ kì vọng rằng Exciter sẽ sớm cập nhật bản động cơ 155 VVA để có thể cạnh tranh mạnh hơn nữa so với các đối thủ như Winner X.

Exciter GP.

Mặc dù được cập nhật phiên bản giới hạn mới nhưng gia đình Yamaha Exciter hiện đang có giá bán ra đều giảm. Phần lớn các phiên bản đều có giá thực tế thấp hơn hẳn so với giá đề xuất.

1 đại lý tại Bình Dương vừa báo giá các mẫu xe Exciter 150 mới nhất tháng 11 này chỉ 39,6 triệu nghĩa là thấp hơn giá đề xuất đến 8 triệu đồng.Đây là mức giá được ghi nhận thấp nhất từ trước đế nay dành cho mẫu vua côn tay này.

Ngoài ra đối với mẫu xe yamaha MX King 150 nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia về chỉ còn 41 triệu chưa bao gồm chi phí lăn bánh.Với mức giá lần lượt từ 39,6 – 41 triệu thì đại lý này đang có mức giá tốt nhất tại Miền Nam tính cho đến thời điểm 7/11/2020.

Mức giá này thậm chí còn thấp hơn cả Honda Winner X đối thủ nặng ký nhất của Exciter.Đây cũng có thể là động thái đẩy hàng đi trước khi sang năm 2021 để tận dụng nguồn vốn xoay vòng tập trung cho các mẫu xe khác đang bán tốt hơn.Bởi đa phần những người có ý định mua Exciter đều muốn chờ exciter 155 VVA ra mắt vào năm 2021.Dù với lý do gì đi chăng nữa thì mức giá này cũng thật sự quá tốt cho thời điểm hiện tại với những tín đồ côn tay.Cùng xem video giới thiệu sơ về Exciter 150 và MX King 150 cùng giá bán và các khuyến mãi đi kèm nhé.