“Siêu bò” Lamborghini Huracan STO bị khách thuê xe gây tai nạn khiến chủ xe “khóc thét” tại Mỹ – Làng xe

“Siêu bò” Lamborghini Huracan STO bị khách thuê xe gây tai nạn khiến chủ xe “khóc thét” tại Mỹ

Mới đây, hình ảnh 1 chiếc Lamborghini Huracan STO tại Mỹ bị khách thuê gây tai nạn khiến cho chiếc siêu bò bị biến dạng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của giới mê xe.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc Lamborghini Huracan STO gặp nạn tại khu vực ngoại ô thành phố Las Vegas, bang Nevada khiến cho chiếc “siêu bò” này bị hư hỏng nặng nề đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới mê xe khi phải chứng kiến chiếc siêu xe hàng trăm nghìn đô gặp nạn.

Hình ảnh chiếc siêu bò Huracan STO gặp nạn được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mê xe

Được biết, vụ va chạm trên xảy ra tại thành phố Las Vegas. Nguyên nhân được cho là mất lái và va chạm mạnh vào hàng rào công trường xây dựng bên đường. Đặc biệt, đây là chiếc xe được tài xế trên thuê của công ty cho thuê xe Royalty Exotic Cars có trụ sở tại Mỹ.

Chiếc Lamborghini Huracan STO mất lái và lao vào công trường xây dựng bên đường

Vụ va chạm đáng tiếc trên rất may đã không có thiệt hại về người, tuy nhiên chiếc siêu bò Huracan STO đã được ghi nhận là hư hại nặng nề. Đặc biệt hệ thống phuộc sau bị biến dạng, cản trước bằng sợi carbon bị bể nát được nhiều chuyên gia nhận định là sẽ phải tốn khá nhiều tiền đẻ có thể khắc phục sửa chữa.

Có thể thấy phuộc sau đã bị gãy

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mê xe, rất nhiều sự tiếc nuối của anh em chơi xe khi nhìn thấy “siêu bò” Huracan STO được hàng vạn người mê phải gặp nạn. Đặc biệt hơn khi được biết chiếc Lamborghini Huracan STO này chỉ mới được Royalty Exotic Cars mang về cách đây một tháng thì gặp phải va chạm đáng tiếc trên.

Chiếc Lamborghini Huracan STO gặp nạn trên chỉ vừa được Royalty Exotic Cars mang về cách đây 1 tháng thì gặp nạn

Được biết, chiếc Lamborghini Huracan STO vừa gặp nạn trên được 1 khách hàng thuê với giá cho thuê tự lái 1.400 USD trong 4 giờ. Khách hàng có thể thuê chiếc xe này trong vòng 24 tiếng với 2.300 USD. Đặc biệt, không phải ai muốn cũng thuê được “siêu bò” này bởi để có thể thuê và cầm lái được những mẫu xe này, khách hàng phải đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khắt khe về độ tuổi, bằng lái cũng như các gói bảo hiểm cá nhân….tuy nhiên rất tiếc là trường hợp không muốn có là gặp nạn thì đã xảy ra đối với chiếc siêu xe này.

Khách hàng sẽ bỏ ra khoảng 1.400 USD để trải nghiệm chiếc siêu bò này trong vòng 4 tiếng và 2.300 USD để sở hữu trong vòng 24 tiếng

Và sẽ phải đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khắt khe về độ tuổi, bằng lái cũng như các gói bảo hiểm cá nhân….

Được biết, khi thuê xe thì các khách hàng trên sẽ được Royalty Exotic Cars khuyến khích các khách hàng mua thêm các gói bảo hiểm phụ trợ khi xe gặp các tình huống hư hại nhỏ về mâm, lốp, nhiên liệu.. Nếu như không mua và gặp nạn cũng như vi phạm các quy định trên thì khách hàng sẽ phải đóng các mức phí phạt rất cao.

Hiện không rõ vị khách hàng vừa thuê chiếc Lamborghini Huracan STO gặp nạn trên có mua thêm các gói bảo hiệm phụ trợ hay không, tuy nhiên dù có hay không thì chiếc Lamborghini Huracan STO này cũng như Royalty Exotic Cars cũng sẽ phải chịu những tổn thất không nhỏ.

Nếu vi phạm các quy định mà Royalty Exotic Cars thì khách hàng sẽ phải đóng các mức phí phạt rất cao

Được biết, chiếc Lamborghini Huracan STO này được Royalty Exotic Cars định giá khoảng 390.000 USD. Hiện tại, trên một số trang thương mại điện tử rao bán các mẫu xe Huracan STO cũ với mức giá lên đến 620.000 USD. Được biết, chiếc Lamborghini Huracan STO vừa gặp nạn là chiếc xe được ra mắt vào cuối năm 2020, và được biết đến là một phiên bản hiệu suất cao, hướng đến việc vận hành trong trường đua.

Chiếc Lamborghini Huracan STO gặp nạn này được định giá khoảng 390.000 USD

Xe sở hữu trang bị nội thất cũng như ngoại thất vô cùng thể thao, nổi bật có thể kể đến cánh gió sau khí động học kích thước lớn được lấy cảm hứng từ các mẫu xe đua Huracan Super Trofeo. Được biết, chiếc “Siêu bò” này được trang bị khối động cơ V10 hút khí tự nhiên 5.2L, công suất 640 mã lực và mô-men xoắn 565 Nm.

Trang bị cánh gió sau khí động học kích thước lớn vô cùng thể thao được lấy cảm hứng từ Huracan Super Trofeo

Nội thất trên Lamborghini Huracan STO