Lamborghini độc nhất thế giới của dân chơi Việt bị CSGT hốt về phường vì không có giấy tờ xe – Làng xe

Lamborghini độc nhất thế giới của dân chơi Việt bị CSGT hốt về phường vì không có giấy tờ xe

Cận cảnh chiếc Lamborghini chạy bằng…điện, bị CSGT bắt sáng nay ở chợ Bình Dương

Qua tuần tra, kiểm soát, lực lượng CSGT tỉnh phát hiện xe giống Lamborghini, sơn màu tím mộng mơ, không biển số, nhiều dấu hiệu bất thường nên tiến hành kiểm tra.

Qua kiểm tra, thanh niên điều khiển không xuất trình được giấy tờ hợp pháp. Theo quan sát, xe độ chế không biển số, không gương, bên trong chỉ có 2 cái ghế chơi game, 1 vô lăng cũ, 1 chân ga, 1 chân thắng .

Nếu là dân chơi xe tại Bình Dương hẳn sẽ không ai còn xa lạ bởi đây là 1 chiếc Lamborghini được dựng lên với khung gầm làm bằng sắt và vỏ bằng sợi thủy tinh và bột Matit.

Chiếc xe sau khi được hoàn thiện bề ngoài và được sơn với bodykit màu xanh đậm

Chiếc Lamborghini độ này là bản sao của 1 chiếc Lamborghini hàng thật rất HOT trong giới chơi siêu xe Việt Nam.

Một dân mê xe tên Dương ở Bình Dương đã chế tại chiếc Lamborghini Aventador S với khung gầm được làm từ sắt và vỏ được trát bột Matit.

Chiếc xe độ này được anh Dương lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghini Aventador S với nhiều chi tiết rất giống với chiếc siêu bò nước Ý.

Xem thêm  Ngày mà Vinfast đối đầu trực tiếp với Tesla trên đất Mỹ cuối cùng đã đến

Hình ảnh chiếc xe đang được sơn ngoại thất.

Theo anh Dương cho hay thì anh làm thân vỏ trát băng bột Matit mà không phải bằng xốp mặc dù xốp có giá thành rẻ hơn là vì khi trát bột Matit sẽ dễ dàng tạo đường nét của xe và dễ tạo kiểu hơn những chất liệu khác.

Hình ảnh chiếc xe sau khi hoàn thành phần tạo hình và chuẩn bị được sơn

Chiếc xe này được thiết kế cẩn thận, chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các đường nét, chi tiết và tỷ lệ đều trông y như một chiếc Lamborghini thật. Được biết, anh Dương đã bắt đầu làm chiếc xe này từ khoảng đầu năm 2020 nhưng đến nay anh mới chỉ hoàn thành được phần ngoại thất.

Lamborghini Aventador siêu độ này được thiết kế cánh cửa cánh chim giống như những chiếc Lamborghini bản thật chứ không phải cửa mở ngang như những chiếc xe thông thường.

Bộ mâm được sơn vàng giúp tăng thêm chất hầm hố và thể thao cho chiếc xe này. Theo anh Dương cho biết, chiếc xe này được trang bị động cơ điện 4000kW với tốc độ tối đa là 60km/h với tải trọng khoảng 2 tấn rưỡi. Trung bình quãng đường của xe đi được là khoảng từ 50-60km trong một lần sạc.Đây được coi là chiếc Lamborghini đầu tiên trên thế giới sử dụng động cơ điện bởi mẫu siêu xe dùng động cơ điện của Lamborghini phải năm sau 2021 mới chính thức được ra mắt.

Xem thêm  Sốc với màn “chốt deal” mua Rolls-Royce Phantom “đặc biệt” của khách hàng Trung Quốc

Hiện chiếc xe này vẫn trong quá trình hoàn thiện lên mới chỉ xong phần bên ngoài, còn nội thất vẫn chưa được hoàn thành. Anh Dương không tiết lộ chi phí để làm ra chiếc xe này nhưng với thành phần để tạo lên chiếc xe thì nó sẽ có giá khoảng trên dưới 100 triệu đồng.

Tuy nhiên thật không may cho anh khi đang test thử khả năng vận hành trên phố ngày hôm nay thì đã bị các anh CSGT tuýt còi,hy vọng vụ việc sẽ giải quyết trong êm đẹp để anh có thể sớm hoàn thành 1 trong những bản độ Lamborghini hoàn thiện và đẹp nhất Việt Nam.