[CLIP]Lamborghini Aventador SVJ “khạc lửa” làm loạn một khu phố Sài Gòn. – Làng xe

[CLIP]Lamborghini Aventador SVJ “khạc lửa” làm loạn một khu phố Sài Gòn.

Việc sở hữu siêu xe đã là một điều vô cùng đặc biệt với mọi người, nhưng sỡ hữu được 1 trong những phiên bản đặc biệt thì điều đó không phải ai cũng làm được, và giới nhà giàu ở Việt Nam tối ngày hôm qua đã tập hợp những siêu xe tại Gò Vấp để giao lưu, Lamborghini Aventador SVJ là một trong số đó.

Xuất hiện với màu sắc rực rỡ, âm thanh vô cùng uy lực với bộ pô X-Pipe của BRE, cộng thêm việc chủ xe cho show màn khạc lửa của siêu phẩm này thu hút rất nhiều ánh nhìn từ mọi người.

Với nội công thâm hậu, màn thể hiện redline này khiến mọi người đều dạt sang 2 bên để tránh bị hơi nóng của những ngọn lửa phát ra từ ống xả độ X-Pipe của BRE làm mình bị bỏng. Nhiều người phải bịt tai lại vì không chịu được tiếng ồn khủng khiếp của siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ.

Khoảng 3 phút redline, người điểu khiển siêu xe này nhận được vô vàng tràng vỗ tay từ mọi người, vì được chứng kiến cũng như trực tiếp nghe âm của siêu xe bản giới hạn này. Chưa dừng lại ở đó, Siêu xe này còn được nâng cấp gói độ carbon của Novitec.

Giá siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này tại nước ngoài khoảng 12 tỷ đồng, tuy nhiên nhìn vào bản số thì siêu xe này không thuộc dạng nhập khẩu tư nhân mà thay vào đó là biển Ngoại Giao. Mức giá không được tiết lộ.

Trang bị khối động cơ V12 hút khí tự nhiên, đây là mẫu xe cuối cùng của hãng sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít. Công suất tối đa là 770 mã lực, cao hơn phiên bản Lamborghini Aventador SV 20 mã lực, momen xoắn 720 Nm cao hơn 30 Nm so với SV. Vận tốc tối đa đạt được là 350 Km/h.

Ước mơ của mọi người được nhìn ngắm siêu phẩm cũng đã đến, nếu có nhiều cơ hội thì hãy việc tận hưởng điều này nhé.