Lamborghini Aventador Roadster của ‘đại gia’ chơi lan Bình Phước tiếp tục gây chú ý sau khi ra biển – Làng xe

Lamborghini Aventador Roadster của ‘đại gia’ chơi lan Bình Phước tiếp tục gây chú ý sau khi ra biển

Như vậy, sau gần 1 tháng được đưa về ‘Din thự’ tại Bình Phước, siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster của đại gia chơi lan đã chính thức có chứng minh nhân dân (Biển số) tại Việt nam. Qua đó chính thức trở thành 1 trong 3 chiếc siêu xe đang có mặt tại Bình Phước và đều có biển 93.

Sau gần 1 tháng, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster của đại gia chơi lan đã ra biển

Trước đó, việc một người chuyên chơi lan ở tỉnh Bình Phước tậu siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster hiện chỉ có 4 chiếc tại Việt Nam đã nhận được vô số sự quan tâm của giới mê xe trên khắp cả nước. Nhưng đến tận bây giờ thì chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mui trần này mới được chủ nhân hoàn thành các thủ tục đăng ký và đăng kiểm biển số chính thức trở thành ‘Công dân Việt Nam’.

Hiện tại, số tiền cụ thể mà đại gia này phải bỏ ra để sở hữu mẫu siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đẹp mắt này vẫn chưa có con số cụ thể. Chỉ biết rằng, giá xe Lamborghini Aventador LP700-4 bản mui trần tại Việt Nam hiện nay có thể hơn 38 tỷ đồng nếu nhập xe mới.

Xem thêm  Hongqi ra mắt mẫu xe không vô lăng đầu tiên trên thế giới với tham vọng không tưởng

Hiện tại vẫn chưa rõ giá cụ thể mà vị đại gia này bỏ ra để sỡ hữu chiếc siêu xe này

Hiện tại, tại Việt Nam có 7 chiếc Lamborghini Aventador mui trần, trong đó 4 chiếc thuộc bản tiêu chuẩn, 2 chiếc thuộc phiên bản siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster vốn chỉ có 500 xe trên toàn thế giới và gần đây nhất là Lamborghini Aventador 770-4 SVJ Roadster chỉ sản xuất 800 xe trên thế giới nhưng đã có chiếc đầu tiên tại Việt Nam.

Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần độc nhất tại Bình Phước có ngoại thất màu trắng với điểm nhấn là mái nhà bằng carbon và được chia thành hai mảnh riêng biệt, mỗi mui của Lamborghini Aventador mui trần chỉ nặng 6 kg. Chủ nhân của siêu xe này có thể tháo lắp mui bằng tay, nếu nhanh nhẹn chỉ cần mất khoảng thời gian từ 14 đến 16 giây là có thể ráp mui xe lại.

Ngoại thất màu trắng với điểm nhấn là mái nhà bằng carbon và được chia thành hai mảnh riêng biệt

Ngoài ra, xe có nhiều điểm nhấn sơn đen như hốc gió trước, ốp hốc gió bên hông hay cản va sau. Bộ mâm 5 chấu kép trên chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đầu tiên ở Bình Phước còn được sơn đen đi kèm kẹp phanh màu đỏ.

Xem thêm  Ca sĩ Tuấn Hưng ra biển số thành công cho siêu phẩm Mercedes G63

Bộ mâm 5 chấu kép được sơn đen đi kèm với kẹp phanh màu đỏ vô cùng đẹp mắt

Dãy đèn hậu chữ Y thương hiệu của Lamborghini

Điều đặc biệt chính là dù có đến 4 chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster về Việt Nam nhưng siêu bò của doanh nhân Bình Phước cũng chính là chiếc xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 thứ 2 tại Việt Nam được chủ nhân đăng ký biển trắng.

Đây là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 thứ 2 tại Việt Nam được chủ nhân đăng ký biển trắng

Toàn cảnh khoang lái của Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster sở hữu sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe mui trần như Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Video clip ra biển của Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster: