Làm vì đam mê, shipper chốt đơn ô tô như mua rau ngoài chợ – Làng xe

Làm vì đam mê, shipper chốt đơn ô tô như mua rau ngoài chợ

Khi đang đi giao đồ ăn cho khách, một anh chàng shiper đẹp trai đã “vô tình” nhìn thấy một chiếc siêu xe khá đẹp bên trong đại lý. Ngay lập tức anh đã “bị ưng” chiếc siêu xe và đặt bút ký luôn hợp đồng mua xe.

Anh chàng shiper đi giao đồ ăn cho khách, thấy siêu xe đẹp

Giao hàng là một trong những công việc khá vất vả và cực khổ. Trong khi đó, đồng lương cũng không phải nhiều nhặn gì. Chính vì vậy mà nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ có những ai đi làm vì đồng tiền mới chọn nghề shipper.

Thế nhưng, trên thực tế lại có những trường hợp hoàn toàn trái ngược lại. Ví như chàng shipper đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc mới đây chỉ vì mua một chiếc siêu xe trong một thời gian ngắn suy nghĩ.

Cụ thể, theo như nội dung bài đăng, vào ngày 23/2 vừa qua, một nhân viên cửa hàng ô tô đã gọi đặt giao đồ ăn. Sau thời gian chờ đợi, bỗng có một shipper mặc đồng phục đến cửa hàng để đưa đồ cho người nhân viên kia.

Trong khi khách chưa kịp cầm nóng tay, anh chàng shipper đã lặng lẽ tiến đến chiếc siêu xe bên cạnh và ngắm nhìn. Lúc này, ai cũng tưởng là chàng shipper chỉ ngắm chơi, ngờ đâu ngay lúc sau, anh tiến đến và nói với nhân viên showroom rằng mình lấy chiếc này. Thậm chí, anh chàng còn đồng ý ký luôn hợp đồng mua xe trước sự ngỡ ngàng của tất cả những người chứng kiến.

Xem thêm  Mercedes-Benz C-Class bị 2 học sinh cấp 3 tông gãy cửa...Lỗi thuộc về ai?

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, nhiều người đã hỏi anh chàng shipper tại sao lại quyết định mua nhanh đến như vậy. Thậm chí, một số khác còn cho rằng có lẽ anh đã thích nó từ trước nên mới chi mạnh tay đến thế.

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, người giao hàng kia chỉ thản nhiên nói: “Lúc đang giao đồ ăn thì tôi có nhìn qua mấy chiếc xe, tự dưng trong lòng thấy thích nên tôi mua luôn. Ở nhà tôi cũng đã có 2 chiếc rồi.” Câu trả lời đó đã khiến bao người ngỡ ngàng và tò mò về thân thế thật sự của anh chàng shipper.

Còn anh nhân viên showroom kia quả thật quá đỗi may mắn. Chắn hẳn anh nằm mơ cũng không nghĩ rằng vị khách vừa ký hợp đồng bạc tỷ kia lại là người giao đồ ăn cho mình.

Đúng là chẳng thể nhìn bề ngoài mà đoán gia cảnh được. Rất có thể anh chàng shipper kia chính là một đại gia ngầm, thích đi giao đồ ăn vì đam mê. Còn anh nhân viên showroom kia chắc cũng đang mở tiệc ăn mừng, vì chỉ mất vài chục nghìn đồng mua cơm thôi cũng nhận về hợp đồng bạc tỉ rồi.

Xem thêm  Kia Seltos có gì đặc biệt để khuynh đảo thị trường Việt?

Mua chiếc xe đơn giản như mua bó rau, ai nấy nghe xong đều choáng ngợp và tò mò về gia thế ‘khủng’ của anh chàng. Nhiều người đồn đoán, không biết chàng trai có phải đi làm cho vui không hoặc anh là con của một đại gia ngầm nào đó.

Sau khi video được chia sẻ đã nhận được quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng:

– ‘Đúng kiểu dân chơi, chỉ cần thích thì đang giao đơn cũng mua siêu xe được’.

– ‘Anh đi làm vì đam mê thôi chứ tiền anh không thiếu đây mà!’.

– ‘Dạo này tôi thấy shipper toàn đi xế xịn giao hàng thôi. Hay tôi cũng thử đổi qua nghề này xem sao. Haha’.