Lâm Khánh Chi bất chấp dư luận, ra sức bảo vệ Hồ văn cường, dân tình thi nhau ủng hộ – Làng xe

Lâm Khánh Chi bất chấp dư luận, ra sức bảo vệ Hồ văn cường, dân tình thi nhau ủng hộ

Lâm Khánh Chi là nghệ sĩ hiếm hoi dám lên tiếng bảo vệ nam ca sĩ nhí Hồ Văn Cường

Trong những ngày qua, ồn ào xung quanh giữa chuyện tiền nong của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung cũng như phía quản lý đã gây trαnh cãí cho dư luận.

Điều đáng nói là cách mà Hồ Văn Cường nhận được số tiền đi hát sau 5 năm khiến ai nấy không khỏi вức xúc. Cụ thể, trước khi nhận lại số tiền, nam ca sĩ nhí bị người mẫu Trang Khàn và phía quản lý tìm đến tận nhà, cho lên sóng livestream với câu hỏi có thuê ai đòi tiền không. Sau khi nhận được tiền, Hồ Văn Cường còn bị nói là “ăn cháo đá bát” với mẹ nuôi.

Trước sự việc chia, khán giả chia ra 2 luồng ý kiến. Có người đồng tình với ý “Hồ Văn Cường vô ơn”, có người lại cho rằng “Cường còn nhỏ nên chưa biết biết cách xử lý vì vậy hãy bao dung cho em ấy 1 con đường sống”

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã bất ngờ chia sẻ lại một bài viết dài của 1 phóng viên với nội dung bảo vệ Hồ Cường với mở đầu như sau: ” Vụ việc của Hồ Văn Cường, chẳng đặng đừng phải lên tiếng bởi chúng ta cứ im lặng, có lẽ thằng bé sẽ khó tìm đường quay lại và người ta mặc sức bôi trát lên em những thứ xấu xa, vô ơn như một người số người đang nói, đang lầm tưởng.”

Lâm Khánh Chi mượn 1 bài phân tích dưới góc nhìn toàn diện của 1 phóng viên để ủng Hồ Văn Cường. Mỹ nhân chuyển giới là 1 trong số ít các nghệ sĩ showbiz lên tiếng bảo vệ cho quán quân Viet Nam Idol Kids.
Bài đăng này ngay lập tức nhận về sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều khán giả đã dành lời khen sự ủng hộ cho Lâm Khánh Chi khi cô là nghệ sĩ nhưng dám lên tiếng để bảo vệ cho Hồ Văn Cường mà không ngại bị ghét hay gây trαnh cãí

Xem thêm  Hà Nội: Xử phạt 1 trường học 60 triệu đồng vì tự ý mở cửa đón học sinh trong mùa dịch

Sau đó, Lâm Khánh Chi tiếp tục đăng một dòng trạng thái khẳng định dù mình không ‘hùa’ theo bất kỳ ai và sẵn sàng chịu bị ghét: 

“Ghét mình thì mình chịu mình, không hùa theo ai hết.”

Với công tuyên bố thẳng thừng này, nhiều khán giả đã thể hiện sự ủng hộ cho Lâm Khánh Chi:

 “Tui bắt đầu khoái bà sau vụ này rồi đó !!!!Cứ đúng là đúng thôi chị !”,

“Chị nói rất đúng em ủng hộ chị!”,

“Yêu chị quá chị ơi đó giờ em ko phải fan chị nhưng từ giờ theo dõi chị!”,

“Hiếm lắm mới thấy có nghệ sĩ nói lên lẽ phải!”